iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/10/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Say rượu, cặp đôi vung tiền mua cả khách sạn rồi hối hận xanh ruột

Chủ đề: Chuyện lạ211

Một cặp đôi ở Anh trong phút bốc đồng đã mua lại toàn bộ khách sạn khi đi nghỉ tuần trăng mật.  

Theo Ladbible, cặp đôi Gina Lyons, 33 tuổi và Mark Lee, 35 tuổi đến từ London đã quyết mua một dự án bất động sản tại bãi biển Sri Lanka - nơi họ có chuyến nghỉ tuần trăng mật vào tháng 12/2017.   

Cặp đôi đến từ London đã quyết định mua một khách sạn họ ở trong kỳ trăng mật vào lúc say rượu.

Cặp đôi đến từ London đã quyết định mua khách sạn họ ở trong kỳ trăng mật vào lúc say rượu.

Cặp đôi Gina và Mark đã uống rất nhiều rượu trong đêm đầu tiên đến ở tại khách sạn mang tên Lucky Beach Tangalle - cái tên mới được họ đặt. Đáng nói, sau khi uống 12 ly rum, hai vợ chồng đã quyết định sẽ tiếp quản khách sạn với 30.000 bảng (khoảng hơn 920 triệu đồng). 

“Khi uống rượu bên bờ biển, chúng tôi được biết khách sạn sắp đến hạn trả tiền thuê. Sau khi biết giá thuê là 10.000 bảng/năm, chúng tôi nghĩ mua khách sạn trong 3 năm liền là một quyết định tuyệt vời. Khi ấy chúng tôi đang say rượu", Lyons nói. 

Lyons cho biết thêm khi gặp hai người có liên quan để nói về việc trả tiền thuê, họ phải mang theo hai người bạn để phiên dịch vì họ không biết nói tiếng Anh. "Vì không hiểu hầu hết cuộc trò chuyện nên Mark và tôi ngồi uống rum và lại say. Sau vài lần đàm phán, chúng tôi đồng ý trả 30.000 bảng cho hợp đồng 3 năm và sẽ trả 15.000 bảng cho năm đầu tiên, trả nốt khoản còn lại vào tháng 3/2019", cặp vợ chồng chia sẻ. 

Cặp đôi đã phải bỏ tiền ra để tu sửa lại phòng tại khách sạn. 

Cặp đôi phải bỏ tiền ra để tu sửa phòng tại khách sạn. 

Khách sạn chuyển nhượng được cặp đôi đặt tên là Lucky Beach Tangalle.

Khách sạn chuyển nhượng được cặp đôi đặt tên là Lucky Beach Tangalle.

Dù gặp khó khăn tài chính, cặp đôi vẫn trả được một nửa tiền thuê năm đầu. Tuy nhiên, họ lại thiếu tiền ba tháng sau khi đồng ý mua khách sạn vào tháng 3 năm nay vì Gina có bầu.

Gina cho biết: “Khi trả 8.000 bảng, tôi phát hiện mình sắp có em bé. Tôi cảm thấy mình là bà mẹ tồi vung tiền lãng phí. Bạn bè và gia đình của tôi đều nghĩ chúng tôi ngu ngốc và không nên làm chuyện này. Chúng tôi vẫn nợ tiền đám cưới và sống trong một căn hộ nhỏ. Và bây giờ, chúng tôi lại sắp có em bé". 

"Tôi phát bệnh vì cảm thấy mình vô trách nhiệm. Nhưng đã đâm lao thì phải theo lao, chúng tôi quyết định phải khiến khách sạn ăn nên làm ra", cô chia sẻ thêm. 

Cặp đôi đã khai trương khách sạn bảy phòng vào cuối tháng 7 và hiện đã có khách quen. Mặc dù việc kinh doanh có triển vọng song cặp đôi nói rằng họ nên quyết định mọi việc trong lúc tỉnh táo.

Tuấn Hùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top