iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/4/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Săn' quà Pepsi cực chất cùng giới trẻ Hà thành

Đến cuộc đua 'Pepsi săn quà chất - Thấy là lấy', giới trẻ Hà Nội có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị và nhận quà cực chất.

Sau Sài Gòn, Đà Lạt, Hải Phòng, Pepsi lại tiếp tục đặt chân đến với Thủ đô với những phần quà rất thú vị. Tại những địa điểm được coi là đặc trưng của Hà Nội, các hunters đã không phụ lòng Pepsi khi xuất hiện trong khoảng thời gian rất ngắn cùng những câu trả lời chính xác.

Chưa đầy năm phút sau khi buổi live stream được diễn ra đã có những thợ săn đầu tiên tìm được địa điểm chính xác là Highlands Coffee-Hàm Cá Mập. Điều thú vị nhất là có cả những bậc phụ huynh dắt các em nhỏ đến để tham dự cuộc chơi. Và cuối cùng, Sơn, chàng traiđến địa điểm đầu tiên đã đạt được phần thưởng sau khi mật khẩu Hàm cá mập tấp nập người qua-Uống Pepsi trẻ chất săn hộp quà được công bố khi đã đạt đủ lượt share. Đây quả là một phần thưởng xứng đáng cho chàng trai đã xuất hiện tại chương trình từ rất sớm này.

Chưa đầy năm phút sau buổi livestream hành trình Hunting Pepsi tại Hà Nội, nhiều bạn trẻ đầu tiên đã tìm được địa điểm chính xác là Highlands Coffee - Hàm Cá Mập. Điều thú vị nhất là có cả những bậc phụ huynh dắt các em nhỏ đến để tham dự cuộc chơi này.

Phần quà đầu tiên với view nhìn sang Đài phun nước Bờ Hồ

Và cuối cùng, Sơn, chàng trai đến địa điểm đầu tiên đã đạt được phần thưởng sau khi mật khẩu “Hàm cá mập tấp nập người qua - Uống Pepsi trẻ chất săn hộp quà” được công bố, khi đã đạt đủ lượt chia sẻ.

Điểm đến tiếp theo chính là góc ngã tư Lương Ngọc Quyến và Phố Tạ Hiện, nơi được Mạnh An gọi là điểm giao thoa giữa sự hiện đại và nét cổ kính. Và phần quà lần này đã thuộc về cặp đôi tên Đức và Quỳnh Anh sau hơn ba mươi phút tìm kiếm. Sau khi được nhận phần thưởng và một bó hoa loa kèn rất đẹp của chương trình, Quỳnh Anh chia sẻ: Mình rất thích mẫu lon pepsi thập niên 50 và 60s vì chúng thật ấn tượng và đặc biệt.

Điểm đến tiếp theo chính là góc ngã tư Lương Ngọc Quyến và Phố Tạ Hiện, nơi được Mạnh An gọi là điểm giao thoa giữa sự hiện đại và nét cổ kính. Và phần quà lần này đã thuộc về cặp đôi tên Đức và Quỳnh Anh sau hơn ba mươi phút tìm kiếm. Sau khi nhận phần thưởng và một bó hoa loa kèn rất đẹp của chương trình, Quỳnh Anh chia sẻ rất thích mẫu lon pepsi thập niên 50, 60 vì chúng thật ấn tượng và đặc biệt.

Tiếp tục quay trở lại Hồ Hoàn Kiếm, lần này là từ góc nhìn xuống Cầu Thê Húc. Ở đây córất nhiều phần thưởngmà nổi bậc nhất là chiếc nón có in hình Pepsi cùng với bộ quần áo Pepsi x ZONER màu đỏ cực phong cách. Sau khi trả lời được 4 câu slogan đã được Pepsi sử dụng tại Việt Nam và thắng cuộc, chị Thảo chia sẻ: Mình thích thiết kế thập niên 60s nhất bởi sự trẻ trung, năng động và phù hợp với lứa tuổi của mình.

Tiếp tục quay trở lại Hồ Hoàn Kiếm, lần này là từ góc nhìn xuống Cầu Thê Húc. Ở đây có rất nhiều phần thưởng, mà nổi bậc nhất là chiếc nón có in hình Pepsi cùng với bộ quần áo Pepsi x ZONER màu đỏ cực phong cách. Sau khi trả lời 4 câu slogan đã được Pepsi sử dụng tại Việt Nam và thắng cuộc, chị Thảo cho biết thích thiết kế thập niên 60 bởi sự trẻ trung, năng động và phù hợp với lứa tuổi.

Địa điểm thứ tư chính là tại tầng 4 Terrace Cafe, với view nhìn sang Nhà Hát Lớn. Tại đây đã xuất hiện chiếc snapback được thêu hình nắp chai Pepsi rất đặc biệt đã khiến các bạn trẻ rất háo hức. Nhưng với mật khẩu là một câu hỏi, các fan của Pepsi đã thực sự cảm thấy bối rối để tìm ra câu trả lời chính xác. Cuối cùng, phần thưởng đã thuộc về bạn Quỳnh, người cũng cực thích mẫu lon đến từ thập niên 50s.

Địa điểm thứ tư tại tầng 4 Terrace Cafe với view nhìn sang nhà hát lớn. Tại đây vừa xuất hiện chiếc snapback được thêu hình nắp chai Pepsi đặc biệt, khiến các bạn trẻ rất háo hức. Nhưng với “mật khẩu là một câu hỏi”, các fan của Pepsi đã cảm thấy bối rối để tìm ra câu trả lời chính xác. Cuối cùng, phần thưởng đã thuộc về bạn Quỳnh, người thích mẫu lon đến từ thập niên 50.

Tại Hapro Bốn Mùa Hồ Gươm, set PEPSI X ZONER đã thực sự tiếp thêm lửa cho cuộc rượt đuổi. Có thể thấy rõsức nóng của hunting ngày càng tăng bởi các bạn đã dần quen với nhịp độ của cuộc chơi này. Và lần này, không đơn giản chỉ cần đến đầu tiên để chiến thắng, các bạn chơi phải thực sự cố gắng tìm được mật khẩu chính xác nhất.

Tại Hapro Bốn Mùa Hồ Gươm, set Pepsi và Zoner đã tiếp thêm lửa cho hành trình 'săn' quà của giới trẻ Thủ đô. Lần này, không đơn giản chỉ cần đến đầu tiên để chiến thắng, các bạn chơi phải thực sự cố gắng tìm được mật khẩu chính xác nhất.

Phan An-chàng trai đã tìm được câu trả lời hoàn toàn chính xác.

Phan An - chàng trai đã tìm được câu trả lời hoàn toàn chính xác để nhận phần quà từ Pepsi.

Tiếp tục đến với Vivienne Cafe Restaurant chính là siêu phẩm rất được mọi người mong chờ: đôi giày Pepsi x Fila. Đi cùng phần thưởng có giá trị như vậy chính là một câu hỏi cũng cực kì hóc búa: Tên của người nổi tiếng có liên quan tới Pepsi. Với rất nhiều sự ưu ái từ chương trình, chị Hiền cuối cùng đã thành công và nhận được đôi giày cực hợp với mình.

Tiếp tục đến với Vivienne Cafe Restaurant chính là đôi giày Pepsi x Fila. Đi cùng phần thưởng có giá trị như vậy chính là một câu hỏi cũng rất hóc búa: “Tên của người nổi tiếng có liên quan tới Pepsi”.

Thử ngay phần thưởng luôn cho nóng nào

Chị Hiền cuối cùng đã trả lời chính xác câu hỏi và nhận được đôi giày rất hợp với mình.

Mẫu lon thập niên 40s với màu sắc bắt mắt là mẫu chị Hiền thích nhất

Chị cho biết rất thích mẫu lon Pepsi thập niên 40 với màu sắc bắt mắt.

Mang đến phố sách một luồng gió trẻ và chất chính là một thử thách đầy thú vị Nếu là người được chọn để quảng cáo cho Pepsi, bạn sẽ làm gì? Các bạn trẻ tại đây đã không ngần ngại phô bày hết khả năng diễn xuất của mình và mang về một chiếc áo Jacket Pepsi cực cool.

Mang đến phố sách một luồng gió trẻ và chất chính là một thử thách thú vị “Nếu là người được chọn để quảng cáo cho Pepsi, bạn sẽ làm gì?” Các bạn trẻ tại đây đã không ngần ngại phô bày hết khả năng diễn xuất của mình và mang về một chiếc áo Jacket Pepsi độc đáo.

Địa điểm cuối cùng cũng là một hình ảnh hết sức quen thuộc với người dân Hà Nội, đó là cây cầu Long Biên. Dù trời đã dần chuyển sang buổi tối nhưng không khí của cuộc đua vẫn chưa hề giảm nhiệt. Rất nhiều kẻ đi săn đã tìm được địa điểm chính xác và cuối cùng, chiếc áo Jacket Pepsi đã thuộc về Dương, người đã tham gia vào cuộc săn từ địa điểm đầu tiên.

Địa điểm cuối cùng cũng là một hình ảnh quen thuộc với người dân Hà Nội, đó là cây cầu Long Biên. Dù trời đã dần chuyển sang buổi tối, nhưng không khí của cuộc đua vẫn chưa giảm nhiệt. Nhiều bạn trẻ đã tìm được địa điểm chính xác. Cuối cùng, chiếc áo Jacket Pepsi đã thuộc về Dương, người đã tham gia vào cuộc chơi từ địa điểm đầu tiên.

Dương-chàng trai kiên trì cùng chiến lợi phẩm của mình  Sau cuộc hành trình qua 8 địa điểm cực đặc trưng tại Thủ đô Hà Nội cùng những item cực trẻ, cực chất, cực Pepsi, Hunting Pepsi sẽ đến với thành phố cuối cùng, thành phố Cần Thơ. Hãy cùng Vietnamese Streetwear theo dõi xem bạn trẻ nào sẽ là chủ nhân của những món quà còn lại nhé.

Dương - chàng trai kiên trì đã nhận chiếc áo từ Pepsi.

Sau cuộc hành trình qua 8 địa điểm đặc trưng tại Thủ đô cùng những phần quà độc đáo từ Pepsi, Hunting Pepsi sẽ đến thành phố Cần Thơ.

Từ ngày 31/3 đến 16/4, 36 phần quà đã được Pepsi trao trên cả nước. Với những bạn nào đã bỏ sót cơ hội săn quà, ngày 24/4 hãy lên fanpage Pepsi để săn tiếp hơn 10.000 món quà khác. Website: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top