iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/7/2014, 15:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quyền Linh làm MC chương trình xây trường cho trẻ nghèo

Đồng hành cùng dự án 'Cùng xây tương lai', Quyền Linh sẽ đi dọc khắp các tỉnh thành để xây trường học cho các em thiếu nhi.

Mới đây, chương trình Cùng xây tương lai được ra mắt. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế mang tính chất nhân văn, hỗ trợ người dân tại các vùng miền khó khăn và là chương trình đầu tiên hướng tới việc xây dựng các trường tiểu học, mầm non và mẫu giáo cho trẻ em tại các xã vùng sâu vùng xa trên 6 tỉnh thành Việt Nam. Chương trình sẽ là một trong những nhân tố thay đổi cuộc sống khó khăn của trẻ em nghèo, giúp các em có thêm niềm vui đến trường và thấy cuộc sống ý nghĩa hơn vì cả xã hội luôn quan tâm đến các em.

Quyền Linh xúc động khi chia sẻ về sự khó khăn lúc đến trường và những nguy hiểm cũng như

Quyền Linh xúc động bật khóc trong buổi họp báo khi chia sẻ về sự khó khăn lúc đến trường và những nguy hiểm cũng như cơ sở vật chất nghèo nàn tại lớp học vùng sâu vùng xa.

Chương trình là sự trải nghiệm, kết nối và chung tay giúp đỡ các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn. Nhân vật sẽ đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là nghệ sĩ Quyền Linh, anh là một trong những diễn viên, người dẫn chương trình được rất nhiều khán giả yêu quý bởi lối dẫn dắt, trò chuyện gần gũi, cảm thông với cuộc sống của người dân ở những vùng đất còn khó khăn. Cùng xuất hiện trong trương trình là các thầy cô, ban giám hiệu, đại diện chính quyền địa phương, ban tư vấn xây dựng, đại diện đơn vị truyền hình, đơn vị tổ chức, đơn vị thực hiện dự án, người nổi tiếng.

Ở nhiều vùng sâu vùng xa, trẻ em vẫn phải học trong những ngôi trường xuống cấp, cũ nát, thiếu thốn cơ sở vật chất, thiếu vệ sinh, gây nguy hiểm. Thấy được nhu cầu cấp thiết cần xây trường mới ở những địa phương trên, dự án "Xây dựng trường học" ra đời với mong muốn hỗ trợ phát triển lĩnh vực giáo dục, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, lợi ích bền vững của đất nước và người dân Việt Nam. 

Dự án đã được thử nghiệm và xây dựng hoàn thiện 2 trường tiểu học và mầm non tại Đồng Nai và Quảng Ngãi vào năm 2013. Trong năm 2014, dự án sẽ tiếp tục được triển khai mạnh mẽ hơn

Dự án đã được thử nghiệm và xây dựng hoàn thiện 2 trường tiểu học và mầm non tại Đồng Nai và Quảng Ngãi vào năm 2013. Trong năm 2014, dự án sẽ tiếp tục được triển khai mạnh mẽ hơn khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đây là một chương trình truyền hình thuần Việt, hướng tới đối tượng là các trường tiểu học, mẫu giáo đã quá tải, xuống cấp tại 6 tỉnh: Quảng Trị, Quảng Bình, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang và Cà Mau. Chương trình truyền hình thực tế Cùng xây tương lai sẽ được phát sóng lúc 11h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 3/8.

Jessica

1-9265-1406793139.jpg Tranh cãi cách giải bài toán trừ 'bá đạo' của học sinh lớp 2

Bài Toán yêu cầu tính số cờ hơn thua của chị em. Học sinh đặt phép tính và kết luận 'không trừ được' rồi đưa đáp án bằng một phép tính khác.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top