iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/6/2018, 00:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải ký giấy tự chịu trách nhiệm nếu có tai nạn

Tiết mục xiếc của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được đánh giá là nguy hiểm nên ban tổ chức đã yêu cầu họ ký giấy tự chịu trách nhiệm nếu có tai nạn tại Britain's Got Talent 2018.

Vào 7h30 tối 3/6 (1h sáng 4/6 giờ Hà Nội) sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi Britain's Got Talent 2018. Cặp anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là những thí sinh Việt Nam góp mặt trong đêm chung kết với tiết mục diễn xiếc chồng đầu. Hiện tại, cặp anh em này (Giang Brothers) đang có lượng bình chọn đứng thứ tư trên tổng số 10 thí sinh của đêm chung kết.

Hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp tại Britains Got Talent

Hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp tại 'Britain's Got Talent'.

Tiết mục xiếc của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến toàn bộ giám khảo Britain's Got Talent 2018 và khán giả sửng sốt vì độ khó và nguy hiểm. Trước khi đêm chung kết diễn ra, 2 anh em cũng là đội thi duy nhất phải ký cam kết với ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn. Thông tin này được anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chia sẻ trên trang fanpage của mình.

Trước đó, trong một buổi luyện tập chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng, tai nạn đã xảy ra khiến Quốc Nghiệp bị ngã. Tuy vậy, họ vẫn khẳng định sẽ cố gắng hết mình trong đêm chung kết.

Rất đông khán giả Việt Nam đã vào bình luận, cổ vũ tinh thần cho anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp với tiết mục xiếc đỉnh cao này. Mọi người đều chúc hai em anh gặp nhiều may mắn và màn biểu diễn sẽ diễn ra thuận lợi.

 
 

 Tiết mục bán kết của 2 anh em

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top