iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/1/2018, 09:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' miệt mài đi tìm bạn gái ở show hẹn hò

Tuấn Khương tiếp tục đăng ký tham gia chương trình 'Giai điệu chung đôi' sau 2 lần thất bại để mong thoát kiếp FA.

Tập 1 chương trình Giai điệu chung đôi có sự xuất hiện của nhiều bạn trẻ sở hữu giọng hát hay, muốn được ghép đôi để tìm kiếm một nửa yêu thương. Ca sĩ Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình và nhạc sĩ Dương Khắc Linh là cố vấn, hóa "ông tơ bà nguyệt" se duyên cho các bạn trẻ trên ghế nóng. Từ 30 cặp được chọn lựa ngẫu nhiên, 10 cặp thí sinh kết đôi thành công và có điểm số cao nhất sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Quán quân Ca sĩ giấu mặt miệt mài đi tìm bạn gái ở show hẹn hò

Gây bất ngờ trên sân khấu là sự xuất hiện của Quán quân chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên - Tuấn Khương. Giải thích lý do có mặt tại chương trình, anh chàng bày tỏ: "Đây là chương trình thứ 3 về hẹn hò Khương đăng ký tham gia. Hy vọng tại đây mình sẽ tìm được bạn gái để không còn phải tham gia show hẹn hò nào nữa".

Quán quân Ca sĩ giấu mặt miệt mài đi tìm bạn gái ở show hẹn hò - 1

Tuấn Khương được ghép cặp với cô gái Như Thùy và thể hiện ca khúc Qua đêm nay. Những giai điệu ngọt ngào giúp cặp đôi lấy được cảm tình của khán giả. Cả 3 cố vấn đều nhấn nút cho chiếc cầu "nhân duyên" được nối lại và tác hợp thành công. 75 điểm là số lượt khán giả đã bình chọn cho tiết mục này.

 
 

 Phần trình diễn của Tuấn Khương - Như Thùy

Quán quân Ca sĩ giấu mặt miệt mài đi tìm bạn gái ở show hẹn hò - 2

Một thí sinh được chú ý không kém chính là "cha đẻ" của hit Chiều hôm ấy. Lần đầu tiên JayKii song ca với một bạn nữ chưa hề quen biết trước đó. Với ca khúc Anh sẽ tốt mà của Phạm Hồng Phước, JayKii và Ngọc Duyên khiến nhạc sĩ Dương Khắc Linh hào hứng bày tỏ: "Đây là cặp đôi đầu tiên mà anh thấy nổi da gà từ đầu đến cuối. Vì bọn em hát rất thật, không dùng nhiều kỹ thuật, làm cho bài hát rất có cảm xúc".

Quán quân Ca sĩ giấu mặt miệt mài đi tìm bạn gái ở show hẹn hò - 3

Minh Hằng nhận xét: "Hai bạn không thể hiện quá nhiều những kỹ năng cần có trên sân khấu, chỉ đặt hết tâm huyết của mình vào vài hát. Minh Hằng chỉ muốn lao lên sân khấu mà nói: hai người yêu nhau đi, hai người là của nhau".

Khi tấm màn ngăn được kéo lên cũng là khoảnh khắc đầu tiên JayKii và Ngọc Duyên thấy mặt nhau. Cả hai đều tỏ ra ngượng ngùng và khó nói thành lời. Tiết mục nhận được 80 điểm.

Quán quân Ca sĩ giấu mặt miệt mài đi tìm bạn gái ở show hẹn hò - 4

Cặp thí sinh Từ Chấn Minh - Y Phụng nhận được khá nhiều lời khen khi song ca Em ơi của Vũ Cát Tường. Nhận xét về phần thi, cố vấn Trịnh Thăng Bình cho rằng rất thích cách xử lý bài hát của cặp đôi, hát nhưng nghe tựa như tâm sự của những người yêu nhau. Họ được 78 điểm cho phần kết hợp đầu tiên.

Quán quân Ca sĩ giấu mặt miệt mài đi tìm bạn gái ở show hẹn hò - 5

Cặp thí sinh Phương Duy - Quỳnh Vy nhận được 66 điểm nhưng được ban cố vấn kết đôi thành công với ca khúc Ghen.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top