iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/4/2019, 10:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phúc XO khai 'bộ trang sức' 17 kg trên người là... vàng giả

Phúc XO thừa nhận số vàng đó là giả, anh đeo nhằm mục đích câu views để nổi tiếng.

Ngày 12/4, trong quá trình thẩm vấn Trần Ngọc Phúc (tức Phúc "XO", 36 tuổi) - chủ karaoke Pharaon XO trên đường Trường Chinh, quận 12 về hành vi Tổ chức sử dụng ma tuý, cơ quan điều tra xác nhận Phúc khai báo toàn bộ số vàng y đeo trên người gồm mũ, dây chuyền, nhẫn là... giả. 2 chiếc xe máy biển ngũ quý do người khác đứng tên.

Phúc XO (trái) và em trai Ngọc Tài (phải)

Phúc XO (trái) và em trai Ngọc Tài.

Mục đích trò lố của Phúc XO là câu views, muốn được mọi người biết đến nhiều để dễ bề làm ăn, kinh doanh karaoke. Trước đó, khi nhận được những ý kiến cho rằng Phúc đeo vàng giả, anh đã đăng clip "lò luyện vàng" lên mạng xã hội. Phúc nói: "Tôi chưa bao giờ đeo đồ giả lên người. Có thì đeo không thì thôi. Người ta muốn nghĩ gì thì nghĩ. Tôi thấy đúng và không nói xạo là được".

Phúc khai nhận toàn bộ số vàng y đeo trên người là giả nhằm mục đích câu views

Số vàng Phúc XO đeo trên người.

Ngày 11/4, khi Công an TP HCM khám xét nhà riêng của Phúc tại huyện Hóc Môn, Phúc vẫn bình tĩnh... chải đầu trước khi đi theo cán bộ công an. Cơ quan điều tra tạm giữ hình sự đối với Trần Ngọc Phúc (tức Phúc "XO", 36 tuổi) - chủ karaoke Pharaon XO trên đường Trường Chinh (quận 12) để điều tra hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Trước đó, rạng sáng 10/4, Công an TP HCM ập vào bất chợt kiểm tra karaoke Pharaon XO và tạm giữ gần 100 người có biểu hiện dùng ma túy. Lực lượng chức năng thu giữ toàn bộ số ma túy ở hiện trường.

Em trai của Phúc, Trần Ngọc Tài (24 tuổi) cũng bị cơ quan điều tra tạm giữ hình sự với hành vi tương tự.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top