iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/3/2017, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phan Anh làm đại sứ thương hiệu độc quyền cho Nutriboost

Trong vai trò mới, Nam MC sẽ đồng hành cùng nhãn hàng thực hiện nhiều hoạt động xã hội, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Nhãn hàng Nutriboost thuộc Coca-Cola Việt Nam vừa công bố MC Phan Anh là đại sứ thương hiệu độc quyền. Trong vai trò mới, Phan Anh sẽ đồng hành cùng nhiều hoạt động kết nối với cộng đồng, góp phần đem Nutriboost đến gần hơn với người tiêu dùng. Những hoạt động này sẽ giúp người tiêu dùng hiểu thêm về dòng sản phẩm sữa trái cây chất lượng, nhiều dưỡng chất của Nutriboost.

polyad

Phan Anh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nutriboost vào đầu năm 2017.

Theo Phan Anh, chính niềm tin vào chất lượng của Nutriboost là lý do gắn kết anh với nhãn hàng. Bên cạnh đó, nam MC cũng tâm đắc với thông điệp đầy cảm hứng mà nhãn hàng gửi đến các bạn trẻ hiện nay. Thành công không đến với bạn chỉ một cái chớp mắt, nhưng đó là một hành trình bền bỉ vượt qua thách thức. Nutriboost đã thể hiện rõ các thông điệp đó thông qua cam kết về chất lượng, cũng như những giá trị dinh dưỡng quan trọng, đem đến sức bền để chinh phục mọi thử thách.

Bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết, Phan Anh là một nghệ sĩ luôn có những hoạt động cộng đồng hữu ích. Bà kỳ vọng, với những cam kết về chất lượng sản phẩm, các chương trình kết nối cộng đồng thiết thực cùng sự đồng hành của Phan Anh, Nutriboost sẽ thật sự đến gần với người tiêu dùng và mang đến nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

phan-anh-la-dai-su-thuong-hieu-doc-quyen-nutriboost-2017-1

Trong vai trò mới, Phan Anh sẽ cùng nhãn hàng thực hiện nhiều hoạt động xã hội mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, Nutriboost luôn cam kết mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Theo đó, mỗi chai Nutriboost trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua quy trình kiểm duyệt gắt gao của Công ty Coca-Cola, từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến thành phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa và nước trái cây cao cấp được tuyển chọn kỹ càng theo các tiêu chuẩn quốc tế; dây chuyền máy móc hiện đại được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 và ISO 9001; hệ thống kiểm soát chất lượng định kỳ chặt chẽ.

Với thành phần chính từ sữa chất lượng cao New Zealand và nước trái cây; đồng thời bổ sung canxi, kẽm, vitamin B3, B6, E, Nutriboost không chỉ giúp giải khát, mà còn tăng sức bền cho một ngày làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế.

Nutriboost hiện có mặt tại hơn 300.000 cửa hàng và địa điểm bán lẻ trên cả nước. Sản phẩm được sản xuất tại các quốc gia khác trong khu vực như Indonesia, Myanmar và tiếp tục phát triển tại nhiều thị trường quốc tế khác.

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top