iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/10/2018, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông Trump bị chê cười vì vứt ô chỏng chơ trước cửa máy bay

Tổng thống Mỹ Donald Trump 'dường như không biết làm cách nào để thu nhỏ chiếc ô lại cho lọt vào cửa máy bay'. 

Mới đây trong một video lan truyền trên mạng, vị tổng thống 72 tuổi của Mỹ đã tự che ô bước cầu thang lên chiếc Air Force One (chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Mỹ). Khi bước đến cửa, ông Trump thản nhiên buông ô ra và mất hút vào trong máy bay, bỏ mặc chiếc ô dựng ngược nằm trên sàn. Sự việc được ghi lại tại căn cứ quân sự chung Andrews, bang Maryland vào hôm thứ bảy ngày 27/10, theo Mashable.

 
 

Video ghi lại cảnh Tổng thống Trump bỏ lại chiếc ô khi lên máy bay

Một mật vụ Mỹ sau đó chạy lên thang máy bay và gấp chiếc ô, cất vào bên trong cánh cửa. 

Video được chia sẻ rầm rộ trên Twitter và trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng. Nhiều ý kiến bình luận: "Không thể tin được. Ông Trump không biết cách gấp một chiếc ô, nên thay vì đóng nó lại và cất vào bên trong, ông chỉ thả nó ngay ở cửa ngoài máy bay"; "Trump không thể đóng một chiếc ô. Nhưng cũng dễ hiểu thôi vì ông là Tổng thống Mỹ"; "Trump chỉ cần đóng ô lại, dựng nó lên, để ở cửa rồi sau đó bình tĩnh bước vào trong, hình ảnh của ông sẽ khác hẳn"... 

Nhiều ý kiến còn chỉ trích sự "vô tâm" của Tổng thống Trump. "Ở thời điểm ấy, chiếc ô như một công cụ hữu ích giúp ông ấy tránh được mưa gió. Thế nhưng sau khi lên máy bay, ông ta thả chiếc ô mà không mảy may suy nghĩ hay bận tâm gì cả"; "Nó chỉ là một chiếc ô. Đúng thế nhưng nó thể hiện sự vô tâm, trường hợp này nói lên rất nhiều điều về người đàn ông mang chiếc ô đó".  

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump bị chê vì cách "ứng xử" với những chiếc ô. Hôm 15/10, người đứng đầu Nhà Trắng bị dư luận chê bai vì không che ô cho vợ dưới trời mưa khi chuẩn bị bước lên máy bay tới bang Florida. Hai người sau đó di chuyển tới trực thăng Marie One nhưng ông Trump vẫn chỉ che ô một mình, không bận tâm bà Melania bị ướt.

Huyền Anh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top