iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/1/2016, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ông cụ 85 tuổi thành mẫu ảnh nổi tiếng Weibo

Qua ống kính cháu trai mình, cụ ông trở thành một mẫu ảnh như bước ra từ các trang tạp chí.

Với thông điệp thời trang có thể

Với thông điệp thời trang có thể phù hợp với bất kỳ lứa tuổi nào, một nhiếp ảnh gia có nick-name XiaoYeJieXi ở Trung Quốc đã quyết định làm stylist cho người ông 85 tuổi của mình và biến ông cụ trở thành mẫu ảnh thực thụ. 

Những bức ảnh được tác giả chụp cho người ông của mình theo phong cách tạp chí với cách ăn mặc lịch lãm, sang trọng. Sau khi được đăng lên mạng xã hội Weibo, loạt ảnh nhanh chóng được nhiều bạn trẻ biết đến và khen ngợi ông cụ như một trong những mẫu ảnh chất nhất

Những bức ảnh được tác giả chụp cho người ông của mình theo phong cách ăn mặc lịch lãm, sang trọng. Sau khi được đăng lên mạng xã hội Weibo, loạt ảnh nhanh chóng được nhiều bạn trẻ biết đến và khen ngợi ông cụ như một trong những mẫu ảnh chất nhất của mạng xã hội này.

Đa số bức ảnh

Đa số bức ảnh XiaoYeJieXi chụp cho ông mình mang phong cách tạp chí. Những bức ảnh này gây ấn tượng và được một trang tin nước ngoài đăng lại, đánh giá cụ ông như một người mẫu trên tạp chí nổi tiếng GQ.

XiaoYeJieXi cho biết, anh đơn thuần chỉ muốn ông mình trông trẻ trung hơn với cách ăn mặc thời trang và cho rằng bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể ăn mặc hợp mốt. Dù không thực hiện với

XiaoYeJieXi cho biết, anh không có ý định thương mại mà đơn thuần chỉ muốn ông mình trông trẻ trung hơn với cách ăn mặc thời trang và cho rằng bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể ăn mặc hợp mốt.

Dù không thực hiện với ý định thương mại

Nhiều người xem đánh giá, thần thái của ông cụ chuyên nghiệp như những mẫu ảnh thực sự, dù đây là lần đầu tiên ông thử sức với ống kính.

Cháu trai ông cụ đã đưa ông vòng quanh thành phố Phúc Kiến, nơi ông

Cháu trai ông cụ đã đưa ông vòng quanh thành phố để ông thấy được sự sôi động, tươi trẻ của nhịp sống xung quanh, khác hẳn với tỉnh Phúc Kiến, nơi ông đang sống bằng nghề làm vườn và trồng rau.

Khi đăng loạt ảnh lên Weibo, nhiếp ảnh gia đã nhận được một cơn mưa lời khen, đặc biệt là ở

Khi đăng loạt ảnh lên Weibo, nhiếp ảnh gia đã nhận được một cơn mưa lời khen, đặc biệt là ở cách ông cụ ăn mặc tạo nên sự hòa hợp giữa nét cổ điển và hiện đại.

Những bức ảnh được tác giả chụp công phu như trên trang giữa một tờ tạp chí.

Những bức ảnh được tác giả chụp công phu như trên tạp chí.

Là một người cháu, tác giả bộ ảnh tỏ ra tài tình trong việc nắm bắt biểu cảm của "mẫu ảnh".

Tác giả bộ ảnh tỏ ra tài tình trong việc nắm bắt biểu cảm của "mẫu ảnh".

XiaoYeJieXi cho biết, khi thực hiện bộ ảnh, anh chỉ muốn nó phản ánh được đúng mối quan hệ thân thiết giữa anh và người ông. Tác giả cũng nhắn nhủ giới trẻ hay quan tâm hơn với những người ông, bà và tận hưởng các giây phút ấm áp bên họ.

XiaoYeJieXi cho biết, khi thực hiện bộ ảnh, anh chỉ muốn nó phản ánh được đúng mối quan hệ thân thiết giữa anh và người ông. Tác giả cũng nhắn nhủ giới trẻ hay quan tâm hơn tới ông, bà và tận hưởng các giây phút ấm áp bên họ.

Chân dung của ông cụ mẫu ảnh 85 tuổi khi không

Chân dung của ông cụ mẫu ảnh 85 tuổi khi trở về với nghề làm nông.

ong-cu-85-tuoi-thanh-mau-anh-noi-tieng-weibo-11 Cụ già 93 tuổi làm mẫu ảnh nổi tiếng trên Instagram

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top