iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/12/2011, 20:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh tung giầy vào mặt bạn đến ngất xỉu

Các kiểu đánh vào mặt, bụng khiến bạn nữ kia lăn ra bất tỉnh.

Nữ sinh cấp 2 bị bạn nam sàm sỡ

Vừa xuất hiện trên mạng Youtube, clip nữ sinh bị đánh hội đồng rất dã man thu hút chú ý của nhiều người. Trong clip, cảnh 3 nữ sinh lao vào đấm đá túi bụi một bạn nữ khác đến khi ngất lịm, không ai mảy may giúp đỡ dấy lên những lo lắng về nạn bạo lực học đường ngày càng trở nên hung tợn hơn.

Hình ảnh nữ sinh đánh bạn được cắt ra từ clip.

Dài 3 phút, clip "Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau" được một nickname có tên là “phamdinhdongvn” tung lên Youtube. Trong đó, cảnh ba bạn học sinh đánh vào đầu, vào bụng, vào mặt một bạn nữ khác bằng giầy cao gót hết sức... dã man. Bạn nữ bị đánh không có khả năng chống trả, và cũng không thể chống trả trước những cú tạt tai, đánh vào mặt, dùng cả giầy cao gót đánh vào đầu "nạn nhân 'liên tiếp...

Ngay khi xuất hiện trên mạng, hàng loạt comment phản ứng đầy bức xúc. Đa số tỏ ý bênh vực người bạn bị đánh kia, hành vi đánh bạn quá dã man, không thể chấp nhân được. Nickname BBC1505 lên tiếng: "...thấy đánh nhau mà cũng cổ vũ nhiệt tình lắm đấy. Con trai như tụi bay chả thấy bản lĩnh gì cả. Đứng đống đấy làm gì?".

Cũng có bạn cho rằng, hẳn bạn nữ kia phải làm gì đó nên... tội mới bị đem ra đánh đập như thế. Tuy nhiên, khó ai có thể đồng tình khi nhiều bạn bè, thậm chí là các bạn nam cũng không can thiệp, để các bạn nữ xử nhau với những hành vi 'tàn bạo' như thế. 3 nữ sinh đánh bạn trong clip được cho là học sinh của trung tâm giáo dục thường xuyên. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Dương Ly

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top