iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/4/2018, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh trường Y Thái Nguyên xinh như hot girl Hàn

Chủ đề: Girl xinh202

Hồ Liên được nhiều người so sánh với 'hot girl phố đi bộ' Nancy của xứ kim chi dù chỉ cao 1,55m. 

Cô gái này sinh năm 1995, sinh viên năm cuối khoa Dược, Đại học Y Thái Nguyên, gây nhiều chú ý từ cuộc thi ảnh gương mặt nữ sinh viên Y Dược 2018. Trong những bức hình gửi đi dự thi, nhiều người đánh giá gương mặt của Liên có một vài góc chụp nhìn rất giống hot girl phố đi bộ Nancy (17 tuổi, quốc tịch Mỹ, thành viên nhóm nhạc Momoland, công ty Dublekick, Hàn Quốc).\

Cô gái này sinh năm 1995, sinh viên năm cuối khoa Dược, Đại học Y Thái Nguyên, gây nhiều chú ý từ cuộc thi ảnh gương mặt nữ sinh viên Y Dược 2018. Trong những bức hình gửi đi dự thi, nhiều người đánh giá gương mặt của Liên có một vài góc chụp nhìn rất giống "hot girl phố đi bộ" Nancy (17 tuổi, quốc tịch Mỹ, thành viên nhóm nhạc Momoland, công ty Dublekick, Hàn Quốc).

Hồ Liên sở hữu đôi mắt nâu to tròn, mũi cao và làn da trắng sáng. Chia sẻ với iOne, nữ sinh viên trường Y cho hay cô khá bất ngờ khi thấy mọi người đánh giá mình cao như vậy. Trước đó mình hoàn toàn không biết bạn Nancy là ai. Sau khi mọi người nói mình mới tìm kiếm thông tin về người này. Mọi người so sánh mình với một người đẹp như vậy là một sự ưu ái quá lớn, nữ sinh viên năm cuối chia sẻ.

Hồ Liên sở hữu đôi mắt nâu to tròn, mũi cao và làn da trắng sáng. Chia sẻ với iOne, nữ sinh viên trường Y cho hay cô khá bất ngờ khi thấy mọi người đánh giá mình cao như vậy. "Trước đó mình hoàn toàn không biết bạn Nancy là ai. Sau khi mọi người nói mình mới tìm kiếm thông tin về người này. Mọi người so sánh mình với một người đẹp như vậy là một sự ưu ái quá lớn", nữ sinh viên năm cuối chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Liên được nhiều người biết đến. Cách đây khoảng một năm, những hình ảnh về cô bạn này được chia sẻ nhiều trên một fanpage về trai xinh gái đẹp Việt vì tưởng nhầm là lai Tây. Từ đó, lượng follow trên trang cá nhân của Liên tăng ầm ầm. Tuy bận việc học, 9x vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian tham gia làm mẫu ảnh.

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Liên được nhiều người biết đến. Cách đây khoảng một năm, những hình ảnh về cô bạn này được chia sẻ nhiều trên một fanpage về trai xinh gái đẹp Việt vì tưởng nhầm là "lai Tây". Từ đó, lượng follow trên trang cá nhân của Liên tăng "ầm ầm". 9x vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian tham gia làm mẫu ảnh.

Cũng giống những bạn gái đồng trang lứa khác, Liên thích trang điểm làm đẹp. Mỗi khi rảnh cô bạn đều dành thời gian tìm hiều về trang điểm và cách dưỡng da. Ngoài ra, cô bạn cũng là một tín đồ của phòng tập gym khi kiên trì tập từ khoảng 3 năm trước.

Cũng giống những bạn gái đồng trang lứa khác, Liên thích trang điểm làm đẹp. Mỗi khi rảnh cô bạn đều dành thời gian tìm hiều về trang điểm và cách dưỡng da. Ngoài ra, cô bạn cũng là một tín đồ của phòng tập gym khi kiên trì tập từ khoảng 3 năm trước.

Cũng có lúc mình tự ti vì hơi nấm lùn nên đặt mục tiêu luyện tập thật nhiều để có được vóc dáng cân đối nhất. Sau này mình tự tin hơn khi tìm thấy phong cách phù hợp với bản thân, Hồ Liên nói.

"Cũng có lúc mình tự ti vì hơi nấm lùn nên đặt mục tiêu luyện tập thật nhiều để có được vóc dáng cân đối nhất. Sau này mình tự tin hơn khi tìm thấy phong cách phù hợp với bản thân", Hồ Liên nói.

Tương lai, Liên mong muốn có thể đi theo ngành chính là bào chế thuốc hay những sản phẩm làm đẹp lành mạnh cho phái đẹp. Ngoài ra cô bạn cũng muốn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Tương lai, Liên mong muốn có thể đi theo ngành chính là bào chế thuốc hay những sản phẩm làm đẹp lành mạnh cho phái đẹp. Ngoài ra cô bạn cũng muốn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Con gái luôn đẹp khi tự tin là chính mình. Vì vậy dù có thấp một chút nhưng luôn chăm sóc bản thân, tìm tòi những gì phù hợp với bản thân thì bạn sẽ luôn cảm thấy yêu đời, cô gái chia sẻ bí quyết để xinh đẹp.

"Con gái luôn đẹp khi tự tin là chính mình. Vì vậy dù có thấp một chút nhưng luôn chăm sóc bản thân, tìm tòi những gì phù hợp với bản thân thì bạn sẽ luôn cảm thấy yêu đời", cô gái chia sẻ bí quyết để xinh đẹp.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top