iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/1/2018, 12:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh Ngoại thương bỗng 'hot' vì nổi bật giữa biển người đêm giao thừa

Gây chú ý sau khoảnh khắc đứng giữa dòng người, Trang Anh lại bị hiểu nhầm là cô gái bị sàm sỡ ở một sự việc khác cùng thời điểm.

Sau đêm giao thừa đón năm mới, nhiều khoảnh khắc chụp dòng người chen chúc trên phố được chia sẻ. Gây chú ý trong các bức ảnh là gương mặt một cô gái xinh xắn đang chen giữa đám đông ở khu vực phố đi bộ Hà Nội. Hình ảnh được chia sẻ với mong muốn tìm ra nhân vật nữ chính.

Bức ảnh cô gái nổi bật giữa đám đông được chú ý sau đêm giao thừa. Ảnh: Chụp màn hình.

Bức ảnh cô gái nổi bật giữa đám đông được chú ý sau đêm giao thừa.

Cô gái trong bức ảnh nhanh chóng được tìm thấy, đó là Nguyễn Trang Anh (21 tuổi, sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội). Trang cá nhân của 9x nhanh chóng tăng số lượt theo dõi và lời mời kết bạn.

Cùng thời điểm này, một cô gái chia sẻ mình bị sàm sỡ trong đêm đón năm mới trên mạng xã hội. Không ít bức ảnh cắt ghép, lan truyền thông tin cho rằng Trang Anh chính là cô gái trong câu chuyện này.

Liên hệ với nữ sinh Ngoại thương, cô bạn cho biết bức ảnh được ghi lại ở thời điểm dự countdown đón năm mới, và hoàn toàn không hay biết. "Thực ra lúc đó xung quanh mình có rất nhiều bạn nữ khác. Vì các bạn bị lọt thỏm ở dưới, mình khá cao, lại đúng lúc đang ngửa mặt lên nên mới vô tình lọt vào ống kính như thế", Trang Anh cho biết.

Nữ sinh 9x trường Ngoại Thương nổi tiếng sau bức ảnh đêm giao thừa.

Nữ sinh 9x trường Ngoại Thương "nổi tiếng" sau bức ảnh đêm giao thừa.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, cuộc sống Trang Anh có chút xáo trộn. Cô bị bạn bè, người thân trêu chọc, lượng theo dõi Facebook tăng. Bị hiểu nhầm là cô gái bị sàm sỡ, Trang Anh nói: "Mình thấy buồn cười vì người dùng mạng xã hội tiếp nhận tin tức ẩu quá. Nhiều người quen của mình bật cười về tin đồn, mình thì thấy không ảnh hưởng gì".

Trang Anh hiện là sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Đối ngoại. Cô từng lọt vào top Á khoa khối A1 đầu vào của ĐH Ngoại thương, nhận học bổng của CPA Australia vì có thành tích học tập tốt.

Nữ sinh Ngoại thương được tìm kiếm vì nổi bật giữa biển người đêm giao thừa - 2
Nữ sinh Ngoại thương được tìm kiếm vì nổi bật giữa biển người đêm giao thừa - 3

Vẻ xinh xắn của nữ sinh Trang Anh.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top