iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/12/2014, 14:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh hội đồng phải nhập viện

Một nữ sinh lớp 10 ở TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã bị nhóm nữ sinh lớp 12 chở đến khách sạn đánh hội đồng và phải nhập viện.

Sáng 26/12, Công an phường Văn Yên (TP Hà Tĩnh) cho biết đã triệu tập bốn học sinh có liên quan trực tiếp trong vụ đánh hội đồng em Thư (15 tuổi, học sinh lớp 10 trường THPT Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh) bị thương, phải nhập viện cấp cứu để phục vụ công tác điều tra. Bốn nữ sinh bị triệu tập đang học lớp 12 của THPT Phan Đình Phùng và THPT Thành Sen, TP Hà Tĩnh. 

Sự việc xảy ra vào chiều 22/12, khi Thư đang ở nhà thì được hai nữ sinh lớp 12 tới rủ ra ngoài. Sau đó Thư được chở tới một khách sạn ở TP Hà Tĩnh và bị 4 nữ sinh lao vào đánh. Họ được cho là đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, mặt Thư trong một khoảng thời gian khá dài.

"Tới 17h chiều cùng ngày, khi thấy mặt mình bị thâm tím, nhóm bạn mới dừng lại và yêu cầu vào phòng tắm lấy khăn lau sạch máu ở trên mặt. Một chị còn dọa nếu nói cho người nhà biết thì sẽ bị đánh gấp 10 lần. Sau đó họ chở mình tới địa điểm gần nhà và mình được bạn chở về”, Thư kể.

Sau khi về nhà, gia đình thấy Thư bị thương nhiều nên đã đưa tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị. Bác sĩ Nguyễn Quang Trúc, Trưởng khoa chấn thương Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị thương nặng, bị choáng ở vùng đầu, mặt, tay, đầu sưng nề, thâm tím nhiều chỗ. Lo ngại cho sức khỏe của con, sáng 25/12 gia đình đã chuyển Thư ra Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

Sáng 26/12, thầy Nguyễn Hồng Cường, Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng cho biết, sau khi gia đình Thư viết đơn trình báo lên nhà trường, ban giám hiệu đã gọi hai nữ sinh lên làm việc.

"Theo bản tường trình, nguyên nhân bước đầu là một nữ sinh có mâu thuẫn tình cảm với Thư. Em này cho rằng Thư và người yêu của mình có quan hệ tình cảm với nhau nên đã rủ bạn tới đánh", thầy Cường nói.

Cũng theo thầy Cường, nhà trường đã yêu cầu hai nữ sinh có liên quan viết bản kiểm điểm, hình thức xử lý thì phải chờ sau khi Thư bình phục.

VnExpress

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top