iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/4/2012, 13:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh Hải Phòng rút đơn tố cáo ca sĩ Châu Việt Cường

5 ngày sau khi tố bị ca sĩ thần tượng Châu Việt Cường hãm hiếp tại căn hộ chung cư, nữ sinh lớp 12 đã rút đơn tố cáo.

Châu Việt Cường phủ nhận cưỡng hiếp nữ sinh

Nữ sinh Hải Phòng sốc vì 'sự bịa đặt của Châu Việt Cường'

Nữ sinh lớp 12 tố cáo ca sĩ thần tượng cưỡng hiếp

Sáng 10/4, Thượng tá Trần Văn Tỉnh, trưởng Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết sau khi nhận được đơn của cô nữ sinh tố cáo bị ca sĩ hiếp dâm, cơ quan điều tra đã triệu tập cả hai lên làm việc.

"Chúng tôi đang xác minh được đến ngày thứ 2 thì bất ngờ nữ sinh này đến rút đơn tố cáo không rõ lý do. Việc điều tra tạm dừng ở đây", thượng tá Tỉnh cho hay.

Nữ sinh từng tố cáo Châu Việt Cường.

Trả lời về vấn đề này, ca sĩ Châu Việt Cường cho biết mấy ngày nay anh đi diễn suốt nên không có thời gian quan tâm đến vụ việc. "Hôm đầu tiên nhận tin bị tố cáo, tôi rất sốc, bất ngờ, hoang mang. Nhưng khi cơ quan điều tra vào cuộc thì sự thật trắng đen thế nào cũng sẽ được làm rõ. Trong lòng tôi không làm sai, nên tôi tự tin về điều đó", ca sĩ này cho biết. Ca sĩ cũng từ chối bình luận về thông tin nữ sinh bất ngờ rút đơn tố cáo.

Trước đó, Mai Hoa (nữ sinh lớp 12 một trường THPT ở Hải Phòng) cho biết năm 2011 cô quen ca sĩ Châu Việt Cường qua mạng xã hội. Hai người thường xuyên trò chuyện về âm nhạc, cuộc sống...

Vào tháng 2 vừa qua, nhân dịp trường tổ chức dã ngoại ở Hà Nội, Mai được nam ca sĩ mời đi uống nước "để anh em biết mặt nhau". Mai kể, theo chỉ dẫn, cô được một thanh niên đưa lên tầng 7 của chung cư Hồ Đền Lừ (quận Hoàng Mai) và đã bị "khống chế, ép quan hệ tình dục tới 2 lần".

Sau sự việc trên, ca sĩ Châu Việt Cường phủ nhận thông tin đã cưỡng hiếp "fan" hâm mộ mà cho rằng hai người quan hệ với nhau là "hoàn toàn tự nguyện".

* Tên nữ sinh đã được thay đổi.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top