iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/3/2015, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ sinh bị nhóm bạn 'đánh hội đồng' tàn nhẫn bằng ghế nhựa

Mặc cho nạn nhân là một nữ sinh THCS la thất thanh nhưng nhóm bạn vẫn dùng tay núm tóc đánh và dùng ghế nhựa phang vào đầu ngay giữa lớp học.

Video ghi lại cảnh tượng một nhóm bạn dùng ghế nhựa đánh nữ sinh ngay trong lớp học được đăng tải trên một fanpage lớn gây chú ý. Sự việc được cho là xảy ra tại một trường THCS tại Trà Vinh.

1-7625-1425953591.jpg

Cô bạn bị đánh hội đồng trong lớp. Ảnh: Chụp màn hình.

Một nữ sinh còn đeo khăn quàng đỏ ngồi ở một góc lớp ôm đầu, đầu tóc rũ rượi. Bất ngờ, cô bạn này bị 2 nữ sinh lao vào túm tóc và đánh. Một lát sau một nam sinh cầm chiếc ghế nhựa lao tới đánh vào đầu cô bạn gái.

Mặc cho nạn nhân la hét nhưng nhóm bạn này vẫn không chịu dừng tay. Cô bạn gái tiếp tục bị tấn công bằng ghế nhựa một cách tàn bạo hơn (vụt ghế vào đầu) và có sự tham gia của một số thành viên khác. Gây sốc ở cuối clip, một nam sinh dùng những chiếc ghế xếp thành chồng lớn rồi đứng trên bàn giáng thẳng xuống đầu nữ sinh này. Nhiều học sinh khác đứng xung quanh và ngoài cửa sổ chứng kiến nhưng vẫn không có hành động can thiệp nào.

2-7418-1425953592.jpg

Nữ sinh bị bạn dùng ghế nhựa đánh không thương tiếc vào đầu. Ảnh: Chụp màn hình.

Clip khiến không ít người xem bàng hoàng, giật mình trước nạn bạo lực học đường. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước ý thức và cách hành xử của các teen khi chỉ ở độ tuổi cấp 2.

"Thật không dám tin vào mắt mình khi xem các bạn xô xát dã man đến như vậy. Không hiểu nhà trường quản lý thế nào mà để sự việc diễn ra ngay trong lớp học mà không hề có sự can thiệp. Nhìn bạn nữ sinh kia la hét mà thấy xót", Hồng Nguyên bình luận.

Theo người chia sẻ clip, nữ sinh bị đánh hiện đang bị khủng hoảng tinh thần.

Trao đổi với báo VTC, ông Diệp Thanh Phong, Phó phòng GD&ĐT Trà Vinh xác nhận sự việc diễn ra trên địa bàn tỉnh. Hiện Phòng Giáo dục tỉnh đã yêu cầu Hiệu trưởng trường  THCS Lý Tự Trọng giải trình về sự việc. 

Về phía nhà trường, BGH đã triệu tập học sinh liên quan và yêu cầu một số giáo viên biết về vụ việc giải trình. 

 
 
Video nữ sinh bị đánh hội đồng bằng ghế nhựa trong lớp

Định Đăng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top