iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/1/2018, 12:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày

Với tình yêu học trò, lòng yêu nghề và cả ngoại hình nổi bật, nhiều thầy cô truyền động lực cho các học sinh thích thú tới trường mỗi ngày. 

1. Dejinay

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày

Cô giáo Dejinay thích trang trí lớp học sinh động để các bạn nhỏ cảm thấy việc học trở nên thú vị hơn.

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 1

Không chỉ xinh đẹp, cô Dejinay còn sở hữu thân hình cực chuẩn nhờ chăm chỉ tập gym. Cô cho rằng học sinh cần sự linh hoạt và tràn đầy sức sống, vì thế cô luôn tập thể dục buổi sáng với các học sinh.

2. Nicholas Ferroni

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 2

Ngoại hình của thầy giáo Ferroni trở thành niềm vui tới lớp cho rất nhiều sinh viên. Ngoài ra, thầy còn có chiêu "độc" để khích lệ sinh viên học tốt là hứa sẽ vẽ henna tên của sinh viên đạt điểm A lên bắp tay.

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 3

Thầy Ferroni hài hước giải thích lý do chọn nghề giáo viên: "Khi còn nhỏ, tôi muốn trở thành siêu anh hùng, một nhà tâm lý học, thiên văn học, diễn viên… đó là lý do vì sao tôi lại trở thành giáo viên".

3. Benjawan Som

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 4

Benjawan Som là cô giáo tiếng Anh xinh đẹp, cần mẫn, biết cách để thúc đẩy học sinh và giúp chúng học ngôn ngữ mới một cách hiệu quả.

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 5

Cô giáo trẻ đẹp, thân thiện khiến học sinh thích thú mỗi khi tới lớp. Cô cũng luôn chú ý chăm chút ngoại hình khi xuất hiện trước đám đông.

4. Michael Bonner

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 6

Thầy Bonner nhận được nhiều lời khen bởi trái tim nhân hậu. Học sinh của thầy đều là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 7

Thầy hay nhảy và hát để tạo không khí vui tươi, thoải mái trong những buổi lên lớp, thêm động lực cho các học sinh chăm chỉ, hào hứng đến trường.

5. Jordyn Goddard

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 8

Cô Jordyn là giáo viên tiểu học và Hoa khôi quận Columbia. Cô trở thành nguồn cảm hứng cho học trò, luôn sẵn sàng thể hiện bản thân qua nghệ thuật. Cô dự định sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác.

6. Pietro Boselli

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 9

Thầy Pietro từng được mệnh danh là "thầy giáo dạy Toán đẹp trai nhất" nhờ vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi. Thầy Pietro vừa dạy học vừa duy trì sự nghiệp người mẫu một cách thầm lặng.

Những thầy cô khiến bạn muốn đến lớp cả ngày - 10

Dù đang được chú ý nhiều hơn trong giới người mẫu, thầy Pietro vẫn gắn bó với nghề giáo, thậm chí sẵn sàng dạy từ thiện cho các quốc gia có nền giáo dục nghèo nàn trên thế giới.

Mr.Bull (theo BS)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top