iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/12/2016, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những màn từ chối bấm nút hẹn hò trên sóng truyền hình

Chủ đề: Đọc nhiều273

Tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', nhiều trường hợp người chơi từ chối bấm nút đồng ý sau khi giáp mặt trò chuyện bởi các lý do khác nhau.

Chàng trai từ chối bấm nút vì 'ngại yêu xa'

Trong tập 225 gần đây, hai bạn trẻ Hoàng Long - Hoàng Sang được chương trình chọn "se duyên". Từ khi gặp mặt, cả hai trò chuyện với tinh thần vui vẻ. Chàng trai không ít lần "thả thính" với những lời nói dễ thương, khen bạn gái giỏi kinh doanh... khiến nhiều người tin tưởng về sự nên duyên. Thế nhưng, ở giây phút quyết định, chàng trai đã "từ chối" cô gái với lý do "không muốn yêu xa". Hành động gây bất ngờ cho khán giả. Quyết định khiến cô gái ngượng ngùng, trả lại món quà được tặng trên sóng truyền hình.

 
 

Chàng trai cố bấm nút hẹn hò dù biết bạn gái từ chối

Tập 220 có sự tham gia của hai người chơi Lê Thị Khuyên (28 tuổi) và Lê Phương Đông (32 tuổi). Khi gặp gỡ nhau, Lê Khuyên chia sẻ cảm nhận Phương Đông là người chân thành, suy nghĩ đơn giản. Tuy nhiên, cô muốn xem anh là một người anh, người bạn hơn là một người đồng hành. Dù biết quyết định của chị Khuyên đã rõ ràng nhưng anh Đông vẫn bấm nút như để khẳng định chính kiến.

 
 

Chàng trai bị bạn gái từ chối vì thiếu chính kiến

Số phát sóng 81 chọn "se duyên" cho Thanh Phong và Yến Vi. Anh chàng là người sống khá đơn giản. Khi được hỏi về quan điểm yêu, Thanh Phong thú thật "gặp thích là yêu chứ không suy nghĩ nhiều". Khi MC hỏi về ưu điểm, nhược điểm, Thanh Phong đều trả lời "không biết". Riêng Yến Vi, cô nhận xét Thanh Phong là người hơi thiếu chính kiến, lại có nhược điểm hút thuốc. Cuối cùng cô nàng không nhấn nút đồng ý hẹn hò.

 
 

Chàng trai bị từ chối vì đùa giỡn quá mức

Minh Tuấn - Thanh Mai tham gia Bạn muốn hẹn hò số 220. Trong suốt cuộc trò chuyện, Minh Tuấn chứng tỏ là người vui tính nhưng những câu nói đùa cợt lại hơi quá đà, khiến cô gái không mấy vui vẻ. Nói về đề tài con cái, anh chàng này phát ngôn: "Đẻ 10 đứa cũng được, nuôi không nổi thì chia 5 đứa ở nhà ngoại 5 đứa ở nhà nội nuôi giúp". Thanh Mai đáp: "Con anh đẻ ra anh phải nuôi chứ". Minh Tuấn bật lại: "Anh không đẻ, em đẻ". Thanh Mai đã từ chối bấm nút.

 
 

Chàng trai bị từ chối vì xăm hình người yêu cũ

Trong tập 215, chương trình đón chào cặp đôi Đình Khoa (29 tuổi) và Bội Huân (25 tuổi). Đình Khoa chia sẻ bản thân từng yêu và xăm khuôn mặt bạn gái lên người. Cô gái chia sẻ không thích người xăm hình, lại là hình xăm của bạn gái cũ. Cuối cùng cô gái là người không bấm nút.

 
 

Video: Bạn muốn hẹn hò

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top