iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/5/2019, 14:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những điều kỳ lạ trong hành trình mang bầu - sinh nở của Meghan

Nàng dâu hoàng gia Anh gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội về chuyện sinh con của mình.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry kết hôn tại lâu đài Windsor vào tháng 5 năm ngoái. Tin công nương có thai được công bố vào tháng 10/2018, trong chuyến công du đầu tiên cùng chồng tại Australia. Trong suốt thời gian qua, Meghan không ít lần gây tranh cãi về chiếc bụng bầu của mình. Nhiều người nghi ngờ Meghan không hề mang bầu và đứa bé hoàng gia thực chất là nhờ người bí mật mang thai hộ.

Bụng bầu hồi tháng 10 (thời điểm được cho là mang bầu gần 3 tháng) và tháng 1/2019 của Meghan trông không khác nhau là bao. 

Bụng bầu hồi tháng 10 (thời điểm được cho là mang bầu gần 3 tháng) và tháng 1/2019 (mang bầu 6 tháng) của Meghan trông không khác nhau là bao. 

Tại một sự kiện, bụng bầu của Meghan có kích thước to nhỏ khác nhau. 

Tại một sự kiện dịp Giáng sinh, bụng bầu của Meghan có dấu hiệu "lạ", so sánh giữa lúc đến và lúc rời đi. 

Kích cỡ chiếc bụng lúc to, lúc nhỏ, lúc nhô cao, lúc xuống thấp.

Kích cỡ chiếc bụng lúc to, lúc nhỏ, lúc nhô cao, lúc xuống thấp.

Chỉ trong 4 ngày, hình dáng bụng bầu của Meghan đã nhô ra một cách... khó hiểu.

Chỉ trong 4 ngày, hình dáng bụng bầu của Meghan đã nhô ra một cách... khó hiểu.

Khoảnh khắc Meghan ngồi xuống gây tranh cãi hồi tháng 1. Tư thế gập bụng của nàng dâu hoàng gia được cho là như người bình thường, không hề khó nhọc. Khi Meghan đứng lên, bà bầu này cũng không tỏ ra nặng nề hay khó khăn dù đi giày cao gót và chiếc bụng bầu thì khá cồng kềnh. Nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra khi Meghan đứng lên chiếc bụng của cô đã bị xộc xệch không căng tròn như ban đầu

Hồi tháng 1, khoảnh khắc Meghan ngồi xuống gây tranh cãi. Tư thế gập bụng của nàng dâu hoàng gia được cho là như người bình thường, không hề "khó nhọc". Nhiều người tinh ý nhận ra khi Meghan đứng lên chiếc bụng của cô đã bị "xộc xệch", không căng tròn như ban đầu.

Meghan bị cho là dùng silicon để độn bụng bầu.

Hình ảnh khiến Meghan bị cho là dùng silicon để độn bụng bầu.

Meghan bị cho là dùng silicon để độn bụng bầu. Nhiều người còn chỉ ra rằng vợ Harry không hề thay đổi về mái tóc, gương mặt, làn da... khi mang thai. 

Nhiều người còn chỉ ra rằng vợ Harry không hề thay đổi về mái tóc, gương mặt, làn da... khi mang thai. Cô cũng làm việc với cường độ cao và thường xuyên đi giày cao gót. 

Thái độ hững hờ của Nữ hoàng và hoàng gia Anh dành cho Meghan trong thời gian cô mang bầu cũng là một chi tiết lạ. Thông thường, thành viên mới của hoàng gia sẽ được Nữ hoàng tư vấn đặt tên. Tuy nhiên với con trai của vợ chồng công tước xứ Sussex, người đứng đầu hoàng gia vẫn chưa có động tĩnh. Theo The Express, Harry và Meghan không phải tự ý chuyển chỗ ở mà thực chất là bị buộc phải rời khỏi Cung điện Kensington theo yêu cầu của Nữ hoàng. Hai vợ chồng cũng đã tách khỏi văn phòng chung với William - Kate để lập văn phòng riêng. Hiện tại cặp đôi đã lập Instagram riêng sau khi chuyển đến dinh thự Frogmore Cottage để bắt đầu tổ ấm mới. 

Thái độ hững hờ của Nữ hoàng và hoàng gia Anh dành cho Meghan trong thời gian cô mang bầu cũng là một chi tiết "lạ". Thông thường, thành viên mới của hoàng gia sẽ được Nữ hoàng tư vấn đặt tên. Tuy nhiên với con trai của vợ chồng công tước xứ Sussex, người đứng đầu hoàng gia vẫn chưa có "động tĩnh". Thậm chí, Meghan còn bị Nữ hoàng cấm đụng vào trang sức của Diana. 

Một thời gian ngắn sau khi công bố mang bầu, Meghan và Harry gây bất ngờ khi thông báo chuyển chổ ở. Theo The Express, cặp đôi thực chất là bị buộc phải rời khỏi Cung điện Kensington theo yêu cầu của Nữ hoàng. Hai vợ chồng cũng tách khỏi văn phòng chung với William - Kate, lập Instagram riêng để hoạt động. Hiện tại vợ chồng Hoàng tử Harry đã dọn đến nơi ở mới, chính thức bắt đầu đi trên con đường của riêng họ. Tổ ấm của cặp đôi là dinh thự Frogmore Cottage, nằm trong Lâu đài Windsor.

Một thời gian ngắn sau khi công bố mang bầu, Meghan và Harry gây bất ngờ khi thông báo chuyển chỗ ở. Theo The Express, cặp đôi thực chất là bị buộc phải rời khỏi Cung điện Kensington theo yêu cầu của Nữ hoàng. Hai vợ chồng cũng tách khỏi văn phòng chung với William - Kate, lập Instagram riêng để hoạt động. Tháng 3 vừa qua, vợ chồng Hoàng tử Harry đã dọn đến nơi ở mới, bắt đầu đi trên con đường của riêng họ. Tổ ấm của cặp đôi là dinh thự Frogmore Cottage, nằm trong Lâu đài Windsor.

Ngày 6/5, Meghan đã sinh con (muộn 10 ngày so với dự sinh) tại một địa điểm bí mật với đội ngũ y tế do cô lựa chọn. Trong bảng thông báo mừng thành viên mới của Hoàng gia, dân mạng thắc mắc vì sao không có chữ ký của bác sĩ đỡ đẻ như những lần trước đó của Công nương Kate. 

Ngày 6/5, Meghan đã sinh con (muộn 10 ngày so với dự sinh) tại một địa điểm bí mật với đội ngũ y tế do cô lựa chọn. Trong bảng thông báo mừng thành viên mới của Hoàng gia, dư luận thắc mắc vì sao không có chữ ký của bác sĩ đỡ đẻ như những lần trước đó của Công nương Kate. Điều này lại rộ thêm những nghi ngờ xung quanh câu chuyện mang thai giả của Meghan. Hiện tại những từ khóa của "hội tẩy chay Meghan" như #Moonbump hay #Megxit vẫn đang được dân mạng quốc tế bàn luận sôi nổi.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top