iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/8/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cô con gái tuổi teen xinh đẹp nhà sao Việt

Con gái của Chiều Xuân, Quyền Linh, Trịnh Kim Chi... đều có nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng phổng phao.

Hồng Khanh - con gái NSƯT Chiều Xuân

Hồng Khanh từng được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013. Sau sáu năm, cô bé mũm mĩm ngày nào đã lớn phổng phao, thành thiếu nữ xinh đẹp.

Hồng Khanh là con gái thứ hai của NSƯT Chiều Xuân. Cô bạn từng được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013. Sau sáu năm, từ cô bé mũm mĩm, Hồng Khanh "dậy thì thành công" thành thiếu nữ xinh đẹp.  

Ở tuổi 15, Hồng Khanh đã tỏ ra nhanh nhạy với các xu hướng thời trang, làm đẹp. Trên trang cá nhân, cô bạn thường xuyên chia sẻ những bức hình sành điệu không kém hot girl đàn chị.

Ở tuổi 15, Hồng Khanh đã tỏ ra nhanh nhạy với các xu hướng thời trang, làm đẹp. Trên trang cá nhân, cô bạn thường xuyên chia sẻ những bức hình sành điệu không kém hot girl đàn chị.

Dù có phong cách đời thường hiện đại nhưng khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống, Hồng Khanh cũng được khen vì vẻ đẹp nhẹ nhàng giống mẹ. Hồng Khanh vẫn đam mê âm nhạc và mong muốn theo đuổi con đường này. Ngoài việc học ở trường, cô bé còn học thêm thanh nhạc, luyện piano, guitar...

Có phong cách đời thường hiện đại nhưng khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống, Hồng Khanh cũng được khen đẹp nhẹ nhàng giống mẹ. 10x mong muốn theo đuổi con đường âm nhạc. Ngoài việc học ở trường, con gái nghệ sĩ Chiều Xuân còn học thêm thanh nhạc, piano, guitar...

Thảo Linh - con gái MC Quyền Linh

Con gái lớn của Quyền Linh tên là Mai Thảo Linh, sinh năm 2005. Mới 14 tuổi, Thảo Linh đã ra dáng người mẫu tương lai. Theo chia sẻ của Quyền Linh, năm ngoái, con gái anh đã cao 1,7m - hơn bố (1,68 m).

Con gái lớn của Quyền Linh tên là Mai Thảo Linh, sinh năm 2005. Mới 14 tuổi, Thảo Linh đã ra dáng "người mẫu tương lai". Theo chia sẻ của Quyền Linh, năm ngoái, con gái anh đã cao 1,7 m - hơn bố (1,68 m).

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của Thảo Linh khiến nhiều người ví cô bạn với đại mỹ nhân Trương Bá Chi. 

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của Thảo Linh khiến nhiều người ví cô bạn với mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi. 

Dù được nhiều người khen có dáng vẻ hoa hậu tương lai nhưng Thảo Linh và gia đình không định hướng theo con đường nghệ thuật. Con gái của Quyền Linh muốn theo đuổi công việc thiết kế thời trang, đồng thời kinh doanh giống mẹ.

Được nhiều người khen có dáng vẻ "hoa hậu tương lai" nhưng Thảo Linh và gia đình không định hướng theo con đường nghệ thuật. Con gái của Quyền Linh muốn theo đuổi công việc thiết kế thời trang, đồng thời kinh doanh giống mẹ.

Khánh Ngân - con gái NSƯT Trịnh Kim Chi

Võ Trịnh Khánh Ngân (2002), cao 1,72m, đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Cô là con gái đầu lòng của NSUT Trịnh Kim Chi và được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Võ Trịnh Khánh Ngân (2002) là con gái đầu lòng của NSƯT Trịnh Kim Chi. Không chỉ có chiều cao 1,72 m, Khánh Ngân còn được khen vì nhan sắc xinh đẹp, thừa hưởng nhiều đường nét từ mẹ.  

cao 1,72m, đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Cô là con gái đầu lòng của NSUT Trịnh Kim Chi và được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Cô đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Thời gian rảnh, nữ sinh tham gia hoạt động nghệ thuật tại sân khấu kịch của mẹ tại quận 6. 

Khánh Ngân sống khá giản dị, kín tiếng.

Khánh Ngân sống khá giản dị, kín tiếng. Cô và gia đình cũng không muốn theo con đường nghệ thuật mà dự định sau này sẽ tiếp quản công việc kinh doanh của bố.

Emma Lê - con gái diễn viên Lê Hóa

Emma Lê sinh năm 2000 là con gái của diễn viên Lê Hóa - người góp mặt trong nhiều bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc... Bố của Emma là người Tây Ban Nha nên nhan sắc của em mang đậm nét châu Âu cổ điển.

Emma Lê (sinh năm 2000) là con gái của diễn viên Lê Hóa - người góp mặt trong nhiều bộ phim như Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc... Cô gái 19 tuổi mang vẻ đẹp lai Tây Ban Nha - Việt Nam đầy thu hút. 

Ở tuổi 19, Emma tham gia một số công việc nghệ thuật phù hợp như làm mẫu ảnh, đóng MV. Dù nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc, nữ sinh không có ý định dự thi sắc đẹp

Với nhan sắc lai nổi bật, Emma tham gia một số công việc nghệ thuật như làm người mẫu ảnh, đóng MV. Cô cũng được nhiều người biết đến khi xuất hiện trong MV Đã đến lúc của Soobin Hoàng Sơn. Dù nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc, thiếu nữ 19 tuổi không có ý định dự thi sắc đẹp.

theo học ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc tế TP HCM.

"Bông hồng lai" hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc tế TP HCM.

 
 

Emma Lê trong MV 'Đã đến lúc'.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top