iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/8/2018, 17:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhiều ưu đãi cho bạn trẻ mê ẩm thực, thời trang Hong Kong

Hơn 30 thương hiệu ẩm thực, thời trang Hong Kong sẽ tặng phiếu ưu đãi cho bạn trẻ tham dự sự kiện 'In Style - Hong Kong 2018', ngày 20-21/9.

Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn tại chuỗi sự kiện ‘In Style - Hong Kong 2018’ do Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong (HKTDC) tổ chức ngày 20-21/9 tại TP HCM, với sự góp mặt của hơn 130 sản phẩm thương hiệu hàng đầu Hong Kong.

Hơn 30 nhãn hàng thời trang và ẩm thực theo phong cách Hong Kong tại TP HCM gồm G2000, Starbucks, Royal Tea... sẽ dành hàng nghìn phiếu mua sắm điện tử giá ưu đãi dành cho các fans Hong Kong tham gia sự kiện lần này. Ngoài ra, với sự hợp tác của Foody, hơn 10 nhà hàng theo phong cách Hong Kong còn giới thiệu các chương trình giảm giá và khuyến mãi về dịch vụ ăn uống đến giới trẻ.

Hàng nghìn phiếu mua sắm giá ưu đãi cho các fan Hong Kong tại TP HCM

Bạn trẻ tham gia sự kiện sẽ nhận phiếu mua sắm ưu đãi về ẩm thực và thời trang từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ảnh: Thành Nguyễn.

Bà Tina Phan - Giám đốc Khu vực Đông Dương của Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong cho biết, sự kiện ‘In Style - Hong Kong 2018’ là nơi diễn ra các hoạt động kết hợp kinh doanh, hội thảo chuyên đề, dạ tiệc và nhiều hình thức quảng bá rộng rãi trong toàn thành phố, kéo dài đến cuối tháng 9. Sự kiện còn giới thiệu loạt chương trình ưu đãi giúp làm nổi bật lối sống năng động của Hong Kong thông qua các sản phẩm sáng tạo, thiết kế riêng, theo xu hướng thời trang mới nhất và những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Để được hưởng ưu đãi, bạn trẻ chỉ cần lầy một phiếu giảm giá tại một trong các cửa hàng tham gia triển lãm tại đây và hướng sẽ đặc quyền tại TP HCM. Nhận phiếu giảm giá điện tử tại đây. Đăng ký tham gia tại sự kiện ‘In Style - Hong Kong 2018’ tại đây.

"In Style - Hong Kong 2018" là sự kiện quảng bá hình ảnh Hong Kong - một trung tâm kinh tế quốc tế và xu hướng về phong cách sống. Ngoài tổ chức các sự kiện để thu hút nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu Hong Kong, sự kiện còn tăng cường hợp tác giữa những doanh nghiệp Hong Kong và Việt Nam.

Với 50 năm kinh nghiệm, Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong (HKTDC) đã tổ chức các triển lãm quốc tế, hội nghị và nhiều nhiệm vụ kinh doanh. HKTDC cung cấp cho các công ty, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều cơ hội kinh doanh nội địa và trên thị trường quốc tế; thông tin qua các ấn phẩm thương mại, báo cáo nghiên cứu và kênh kỹ thuật số. Hiện, HKTDC có hơn 40 văn phòng trên toàn cầu, trong đó có 13 văn phòng tại Trung Quốc.

Kỳ Hân

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top