iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/8/2013, 23:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhật ký của mẹ phần 5: Có con mẹ sướng như bà hoàng

Bà mẹ trẻ rất sung sướng tận hưởng thời kỳ ăn, ngủ, nghỉ dưỡng thai dù biết sau đó sẽ trở lại 'kiếp nô tì'.

Tác giả Kawa Chan tiếp tục kể câu chuyện người mẹ trẻ sắp chào đón đứa con đầu lòng trong series truyện tranh Nhật ký của mẹ. Sau khi bị “khủng bố” bằng món trứng ngỗng, người mẹ đang trong giai đoạn được cưng chiều sướng như tiên.

Tâm sự với đứa con trong bụng, bà mẹ trẻ thích thú: “Từ ngày có con, mẹ được nuông chiều hết cỡ”. Mẹ chồng thì không cho động tay vào bất cứ một việc gì từ chuyện nhỏ như úp cái chén. Dù biết sinh con xong sẽ bị "đày đoạ" trở lại nhưng mẹ trẻ vẫn hí hửng: "thôi thì cứ hưởng thụ đã".

me-1-1377265581.jpg

Những tháng cuối hay ốm vặt nên người mẹ cũng hết sức lo lắng. Mỗi lần như thế mẹ trẻ lại tự động viên: “Bé Đậu sẽ ổn mà… Bé Đậu thương mẹ mà… không nghĩ vớ vẩn nữa…”. Lời nhắn “nhất định phải mạnh khỏe nha” với đứa con khiến nhiều teen ngậm ngùi, khi mang thai mình, chắc mẹ mình cũng thế.

Bộ truyện tiếp tục thu hút người xem với những nét vẽ dễ thương, hài hước. Những câu thoại ngắn và dí dỏm cũng là một trong những lý do khiến teen mình thích thú đón đọc. 

Nhật ký của mẹ ra đời từ cuối tháng 6. Tác giả của truyện cũng chính là bà mẹ trẻ đang mang thai đứa con đầu lòng. Sự đón nhận của mọi người là động lực để tác giả dù đang bầu bí vẫn hí hoáy vẽ diễn biến tiếp theo trong quá trình mang thai đầy hồi hộp, ly kỳ của mình. 

me-2-1377265581.jpg
me-3-1377265581.jpg
me-4-1377265581.jpg
me-5-1377265582.jpg

Xuân Tân
Ảnh: FB Kawa Chan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top