iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/1/2019, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhân viên giao hàng lén ăn vụng đồ của khách

Nhân viên giao hàng bị bắt gặp đã ăn 2-3 hộp đồ ăn của khách, mỗi hộp một ít rồi đóng gói lại bình thường để không bị phát hiện. 

Video ghi lại cảnh một nhân viên lén ăn đồ của khách sau khi nhận đồ từ người sử dụng dịch vụ giao hàng Easi Delivery. Đoạn video được Anarug Humigan, chủ cửa hàng Little Piazza tại bang New South Wales, Australia, đứng trên ban công ghi lại.

 
 

Cảnh nhân viên giao hàng lén ăn đồ của khách

Theo chia sẻ từ Humigan, nhân viên giao hàng sau khi nhận phần thức ăn đã không lập tức mang đi giao cho khách mà tấp xe vào lề đường, mở nắp thùng chứa đồ đặt sau xe rồi lấy 3 hộp thức ăn bên trong. "Anh ta nếm mỗi hộp một chút rồi sửa lại phần vỏ để không ai phát hiện ra", Humiagan nói. 

Nhân viên giao hàng lén ăn vụng đồ của khách
Nhân viên giao hàng tấp xe vào lề đường và bắt đầu nếm đồ ăn của khách. 

Nhân viên giao hàng tấp xe vào lề đường và bắt đầu nếm đồ ăn của khách. 

Nói với tờ A Current Affair, ông Humigan cho biết thêm: "Anh ta đã làm như thế với 2 hoặc 3 hộp thức ăn. Sau đó, anh ta sắp xếp lại phần thức ăn mình đã ăn qua cho trông như mới để khách hàng không nghi ngờ gì. Tôi đã mắng anh ngay lúc đó. Anh ta cũng biết bản thân bị phát hiện nhưng chẳng thèm nhìn tôi và lái xe đi mất". 

Chủ cửa hàng cho biết, trước đây quán của ông thường xuyên gọi dịch vụ vận chuyển này vì tiện lợi. Tuy nhiên sau vụ việc trên ông quyết định chuyển sang hãng khác. "Họ có thể làm hỏng chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Tôi cảm thấy không an toàn. Nếu nhân viên giao hàng kia bị bệnh, anh ta có thể lây lan cho khách hàng. Sau đó khách đổ lỗi và chúng tôi gặp rắc rối". 

Không quên uống nước để che giấu việc đã nếm đồ ăn. 

Không quên uống nước để che giấu việc đã nếm đồ ăn. 

Sau sự việc, hãng vận chuyển Easi Delivery đã lập tức sa thải nhân viên trong đoạn video. Người đại diện hãng này khẳng định: "Việc mở hộp thực phẩm trong quá trình giao hàng trước khi mang tới cho khách là hành vi bị nghiêm cấm".

Phía công ty này tuyên bố họ đã áp dụng thực hiện chính sách yêu cầu các nhà hàng sử dụng túi đựng thực phẩm được niêm phong kín với con dấu của nhà hàng ở bên trên. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm thức ăn của mình vẫn còn nguyên vẹn khi được giao. 

Huyền Anh
(theo wesydney.com.au)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top