iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/1/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bật mí cách kiếm tiền đi du lịch Tết

Nhà văn 8x chia sẻ để có tiền đi chơi khắp nơi, các bạn nên tiết kiệm tiền, kiếm thêm... thậm chí tham gia thi thố để 'săn' phần thưởng.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch vừa viết một status dài trên Facebook chia sẻ cách để có tiền đi du lịch vào kỳ nghỉ Tết truyền thống sắp tới. Theo anh, việc đầu tiên mọi người nên làm là tiết kiệm, "tháng làm 10 đồng thì để dành ra 2 - 3 đồng cho việc du lịch". Tiếp theo là làm thêm kiếm tiền, ai siêng hơn, muốn đi nhiều hơn thì ngoài công việc đang làm có thể làm thêm cái khác để tăng thu nhập.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bật mí cách kiếm tiền đi du lịch Tết

Cách thứ 3 là tham gia thi thố kiếm giải thưởng. Anh tiết lộ: "Vietnamobile Tết 2019 có chương trình 'Nạp 20k – Trúng quà tiền tỷ', chỉ cần nạp 20.000 đồng là có cơ hội trúng một đống quà như xe hơi VinFast Fadil, xe máy SH Mode 125cc, smart TV Samsung 4K, điện thoại Samsung A". Cách thứ tư là có bạn trai và rủ anh ấy đi khắp nơi cùng.

Status của Nguyễn Ngọc Thạch nhận hơn 2.400 likes, 256 comments và 74 shares. Các fan cùng bạn bè thích thú với những gợi ý về cách kiếm tiền để đi du lịch của anh. Nhiều bạn còn khuyên bảo nhau: "Bớt mua đồ lại, bớt đi xem phim... sẽ được đi du lịch". Một số bạn lại gợi ý: "Còn một cách nữa, đó là làm hướng dẫn viên du lịch".

Chia sẻ của Nhật Anh Trắng trên Facebook.

Chia sẻ của Nhật Anh Trắng trên Facebook.

Ngoài nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, Nhật Anh Trắng - giọng ca chính của kênh Trắng TV cũng vừa đăng trên Facebook dòng chia sẻ về cách tiết kiệm tiền và "săn" quà tặng đi chơi, giải trí dịp Tết. Anh viêt: "Tết này anh em thích vi vu ôtô Vinfast hay xe máy SH, xem tivi màn hình bự tại nhà? Còn tôi đang tiết kiệm tiền nên sẽ chọn... Vietnamobile! Hãng này đang có chương trình nạp thẻ 20k trở lên là đã có cơ hội trúng Vinfast Fadil hoặc Honda SH Mode rồi! Đằng nào cũng phải nạp thẻ để dùng, mà lại có thêm cơ hội trúng thưởng thì ngon quá, có thiệt chỗ nào đâu mà phải xoắn!".

Status của chàng ca sĩ nhận 4.000 likes và nhiều comments. Nhiều bạn bè và khán giả ủng hộ cách "kiếm quà" của Nhật Anh Trắng. Facebooker Phương Hoa Thư viết: "Nạp luôn 100 thẻ 20.000 đồng để được cơ may trúng thưởng nào cả nhà". 

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch và ca sĩ Nhật Anh Trắng chia sẻ thêm Vietnamobile vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi Tết Kỷ Hợi từ nay đến ngày 15/2 là "Nạp tiền 20K – Trúng quà tiền tỷ". Ngoài ôtô Vinfast, bạn có thể trúng một trong 23 xe SH sành điệu hoặc 25 tivi Samsung 4K 55 inch. Ngày 3/1/2019 vừa qua, 25 khách hàng may mắn đã trúng giải điện thoại Samsung Galaxy A7 hấp dẫn. Bên cạnh quà tặng, chỉ với 20.000 đồng, các bạn trẻ còn nhận nhiều ưu đãi như miễn phí gọi và SMS nội mạng hay giá cước thoại ngoại mạng ưu đãi chỉ 550 đồng một phút và dung lượng miễn phí data tốc độ cao lên đến 4GB một ngày. Để nắm được các chương trình khuyến mãi mới nhất, các gói cước hấp dẫn và ưu đãi dành riêng cho mình, nhấn *092# hoặc tham khảo tại vietnamobile.com.vn/tet2019.

(Nguồn: Vietnamobile)

Nhật Anh Trắng, Nguyễn Ngọc Thạch bật mí cách săn quà Tết - 5

Từ ngày 15/12/2018 đến 15/2/2019, Vietnamobile giới thiệu chương trình khuyến mãi Tết "Nạp 20k - Trúng quà tiền tỷ" dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ. Theo đó, với mỗi lần nạp thẻ có mệnh giá từ 20.000 đồng trở lên khách hàng sẽ nhận được các mã dự thưởng để có cơ hội trúng các giải gồm 3 xe ô tô VinFast Fadil trị giá 466 triệu đồng, 23 giải nhất xe máy SH Mode 125CC, 25 giải nhì Smart Tivi Samsung 4K 55 inch trị giá 20 triệu đồng và 25 điện thoại Samsung Galaxy A7 trị giá 8,99 triệu đồng.

Đợt quay số đầu tiên vào ngày 3/1 vừa qua đã tìm được 25 khách hàng may mắn trúng Samsung Galaxy A7. Tivi Samsung, xe SH, xe ô tô Vinfast vẫn đang chờ đợi các khách hang may mắn kế tiếp. Tìm hiểu thông tin bằng cách gọi *092# hoặc truy cập: vietnamobile.com.vn/tet2019.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top