iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/11/2018, 11:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người hâm mộ 'kêu gào' vì không mua được vé AFF Cup

10h sáng 28/11, CĐV truy cập vào các trang bán vé trực tuyến của VFF nhưng không thể mua được vé theo mong muốn. 

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức bán 25.000 vé qua hệ thống trực tuyến trận bán kết lượt về AFF Cup trên sân Mỹ Đình hôm 6/12 giữa Việt Nam và Philippines. Theo đó, CĐV có thể mua vé qua các trang web: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn và vebongda.vff.org.vn. Có bốn mức giá là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/một vé. Thời gian mở bán vé online bắt đầu từ 10h sáng ngày 28/11 đến 12h ngày 29/11 hoặc cho đến khi hết vé.

Thông báo trên hệ thống bán vé trực tuyến được khách hàng phản ánh. 

Thông báo trên hệ thống bán vé trực tuyến được khách hàng phản ánh. 

Tuy nhiên sau khi mở bán chính thức, hệ thống bán vé của VFF đã bị quá tải và không thể truy cập được. Nhiều người hâm mộ phản ánh, thời điểm 10h sáng họ truy cập vào các trang bán vé trực tuyến song một trang bị quá tải, các trang còn lại báo lỗi. Hiện tượng này xảy ra khi có quá đông người truy cập cùng lúc. Có thời điểm, các đường link truy cập mua vé đều không thể truy cập. 

Hệ thống thông báo hết vé ngay sau thời điểm 10h vé mở bán chính thức chỉ vài phút. 

Hệ thống thông báo hết vé ngay sau thời điểm mở bán chính thức chỉ vài phút. 

Đến 10h35, rất ít người vượt qua được các bước đầu tiên để tiến hành thanh toán. Một số khách hàng bày tỏ lo ngại, ngay cả khi vào được đến phần thanh toán cũng chưa chắc có thể đặt vé thành công. 

Tuy nhiên đến thời điểm 11h, các trang web đã truy cập được và người hâm mộ chia sẻ họ đã nhận được thông báo trên trang web về cách thức nhận vé. 

Trước đó, chiều 26/11 đại diện VFF chia sẻ ban tổ chức sẽ nỗ lực hết mình để tránh những sự cố và phục vụ người hâm mộ một cách tốt nhất. "Chúng tôi xây dựng hệ thống với nguyên tắc người đến trước được ưu tiên xử lý trước. Tuy nhiên, cần khẳng định rằng hệ thống cũng như ngôi nhà, chỉ có sức chứa giới hạn. Vì vậy, khó tránh khỏi những thời điểm khán giả phải chờ đợi", ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF nói.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận bán kết lượt đi trên sân của Philippines vào ngày 2/12 và lượt về trên sân Mỹ Đình vào ngày 6/12. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top