iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/2/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Thảo tự nhận mình 'không phải dạng vừa đâu'

Năm Giáp Ngọ, Ngọc Thảo gặp nhiều may mắn trong công việc nhưng mất mát về sức khỏe. Cô nàng 'tự thú' mình là người không dễ bị ăn hiếp và sẵn sàng phản kháng nếu bị dồn nén.

- Nhìn lại năm 2014, bạn nhận thấy cuộc sống và sự nghiệp có bước chuyển như thế nào?

- Năm qua, mình thấy bản thân được cũng nhiều mà mất cũng không ít. Công việc của Thảo gặp khá nhiều may mắn. Đi đôi với đó là điều tiếng, những scandal không đáng có. Mình vốn dĩ không quan tâm lắm đến bình luận không hay nên không bị ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Năm qua sức khỏe của Thảo không được tốt khi phải nhập viện liên tục. Càng lớn mình càng phải đối diện với những chuyện buộc bản thân mình phải tự giải quyết nên Thảo luôn tự lo liệu mà không phải nhờ cậy đến người khác.

996921-10201840411434606-20420-8950-7506

Năm 2014 là một năm thành công của Ngọc Thảo trong sự nghiệp diễn xuất.

- Năm tuổi nên mọi thứ dường như xui xẻo vẫn "bủa vây" quanh bạn?

- Cũng có một vài chuyện không hay nhưng nó không đáng kể lắm. Bản thân mình sẵn sàng đối mặt và tìm cách giải quyết phù hợp. Đối với Thảo cái gì cho qua được thì nên bỏ qua. Hãy luôn cười và tiếp tục cuộc sống phía trước mới là điều quan trọng.

- Năm qua, Ngọc Thảo 'lột xác' với phong cách sexy, tham gia diễn xuất phim 18+. Bạn hài lòng về sự thay đổi này?

- Mỗi khi mình làm điều gì thường suy nghĩ rất kỹ trước rồi mới thực hiện và điều đó khiến mình không bao giờ thấy hối hận. Thảo cũng lường trước được việc người ta sẽ soi mói, bàn luận không hay về sự thay đổi đó của mình. Tuy nhiên, một khi Thảo đã quyết thì sẽ làm và cố gắng theo đuổi đến cùng.

- Từng có thông tin Ngọc Thảo định rút lui khỏi làng giải trí trong năm qua?

- Bảo Thảo tính ăn dầm nằm dề với giải trí thì đúng hơn (cười). Từ sau Tiệm bánh Hoàng tử bé, mình đã quyết định phải làm nên chuyện mới thôi. Thành công cũng đã có nhưng chưa đủ để nói lên gì cả. Bản thân mình làm nghệ thuật là cái duyên nên đến khi nào Tổ không cho duyên nữa thì Thảo sẽ nghỉ. Còn bây giờ thì chưa đâu nhé.

10408755-10205537674143863-172-5356-2394

Dù việc thay đổi hình tượng vấp phải sự chỉ trích nhưng Ngọc Thảo không hối hận về điều đó.

- Là một trong những gương mặt 9x thành công với danh hiệu hot girl. Đến tại thời điểm này, bạn thấy danh xưng ấy còn phù hợp?

- Mình bắt đầu với nghệ thuật từ việc làm mẫu ảnh cho các báo teen. Thời đó chưa có danh xưng hot girl này đâu nhưng sau một thời gian tự nhiên mọi người lại gắn cho Thảo cái danh xưng ấy. Đối với mình, hot girl không là vấn đề gì to tát, chỉ có điều mình thấy mình "già" lắm rồi và không còn phù hợp với nó nữa.

- Ngọc Thảo hay mít ướt, sống nội tâm qua một số vai diễn bên cạnh nụ cười tươi thường thấy. Vậy đâu mới là con người thật của bạn?

- Thảo là người có 80 tính cách đấy! Đùa thôi, Thảo thích cười và nói đùa lắm vì sẽ làm người đối diện cảm thấy thoải mái. Dù gì Thảo cũng là con gái mà nên những lúc gặp chuyện thăng trầm trong cuộc sống thì chuyện mít ướt cũng là dễ hiểu. Bề ngoài có thể các bạn nhìn thấy Thảo cứng đầu nhưng cũng rất dễ khóc đó.

1621836-10203063250404816-3422-1289-7000

Ngọc Thảo 'tự thú' mình là người không dễ dàng bị bắt nạt.

- Ngọc Thảo nhiều lần bị fans bắt gặp “chanh chua" qua những status trên trang cá nhân. Đây có phải là một góc khác trong cá tính của bạn?

- Thảo là người tự lập từ sớm, cũng dễ tính nhưng cũng rất khó tính. Mọi người có thể thấy: nhìn bề ngoài Thảo có vẻ nhỏ nhắn nhưng không dễ bị ăn hiếp đâu nhé. Việc nào nhịn được Thảo sẽ nhịn, nhưng khi tới một mức nào đó không thể kìm nén được Thảo sẽ "bùng cháy".

- Nhiều hot girl tự tin xài hàng hiệu, sắm xe hơi bạc tỷ dù nhỏ tuổi và vào nghề muộn hơn bạn. Với Ngọc Thảo thì sao?

- Thảo không hay bình luận về chuyện của người khác. Mà nói thật, Thảo không quan tâm đến cái người ta có hay nghĩ đó là mục tiêu mình phải được như họ. Lộc ai nấy hưởng thôi. Thảo làm được bao nhiêu thì xài bấy nhiêu. Hơn thua người vào nghề sớm, người vào muộn hay người ta có cái này, mình không có cũng không giúp được Thảo cái gì. Nghĩ làm gì cho mệt đầu, cứ an phận là tốt nhất.

10349194-10205435229382808-210-8147-2455

Ngọc Thảo đang hướng tới hình tượng trưởng thành để thoát mác hot girl.

- Đến bao giờ bạn mới chịu công khai người yêu đây?

- Tại vì Thảo vạch nguyên chữ "Ế" trên lưng nên các anh chàng sợ hay sao ấy (cười to). Khi nào có "người ấy", Thảo sẽ bật mí với độc giả iOne đầu tiên nhé.

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top