iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/8/2015, 09:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngày hội việc làm của ét-vê RMIT

Với chủ đề 'Hộ chiếu tương lai', Ngày hội việc làm 2015 hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội cho những bạn trẻ đang không ngừng săn lùng các vị trí tuyển dụng.

Career Fair - Ngày hội việc làm là chương trình thường niên được tổ chức bởi CLB Marketing trường Đại học RMIT (Hà Nội), mục đích tạo ra cầu nối giữa sinh viên đang tìm kiếm việc làm với các doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu tuyển dụng ở tất cả các ngành nghề như Marketing, Kinh tế - Tài chính, Nhân sự, Kiểm toán - Kế toán.

Ngày hội việc làm tổ chức lần đầu vào năm 2011 và ngày càng được nhiều người quan tâm, sự kiện năm 2014 đã thu hút 975 bạn sinh viên và 21 nhà tuyển dụng. Năm nay, chương trình tiếp tục được mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa về mặt nội dung nhằm tạo cho các bạn sinh viên cơ hội tốt nhất chia sẻ và học hỏi từ các cựu sinh viên, đại diện từ các công ty và các chuyên gia trong ngành.

Ngày hội việc làm 2015 là một sự kiện thiết thực và chuyên nghiệp kết nối các bạn sinh viên và các nhà tuyển dụng.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ được tham gia 5 hoạt động diễn ra xuyên suốt:

- Gặp gỡ các nhà tuyển dụng: sinh viên sẽ được gặp gỡ 20 nhà tuyển dụng tại quầy thông tin, tại đây các bạn có thể đưa ra câu hỏi và nộp CV cho công ty.

- Triển lãm thông tin: trưng bày hình ảnh, video và "câu chuyện hậu trường" của các công ty tham gia giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế.

- Tọa đàm nghề nghiệp: sinh viên sẽ được nghe các chuyên gia chia sẻ về các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và đặt câu hỏi liên quan cho diễn giả.

- Giao lưu với các cựu sinh viên thành đạt: các bạn sinh viên sẽ được nghe chia sẻ từ các cựu sinh viên thành đạt về kỹ năng xin việc, phỏng vấn và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

- Phỏng vấn thử - bước đột phá của Ngày hội việc làm 2015: cơ hội cho sinh viên được trực tiếp phỏng vấn bởi Giám đốc Nhân sự của các công ty. Sau mỗi lượt phỏng vấn, sinh viên sẽ nhận được lời khuyên và ý kiến phản hồi thiết thực để cải thiện khả năng của mình.

10635934-629092910523253-72746-2869-4353

Đặc biệt hơn, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp, thân mật với các đại diện đến từ các công ty trong phần sự kiện bên lề: Networking Night. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia vì chỉ 35 sinh viên có CV xuất sắc nhất nhận được vé mời tham gia sự kiện này.

Sự kiện sẽ được diễn ra từ 13h đến 17h thứ Bảy ngày 30/8 tại Trung tâm hội nghị Star Galaxy, số 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội (ngay cạnh rạp chiếu phim Quốc gia).

Để có một vé tham dự Ngày hội việc làm 2015, các bạn có thể đăng ký bằng một trong hai cách sau:

- Đăng ký trực tiếp mua vé.

- Nộp CV về cho Ban tổ chức. Các CV đạt yêu cầu sẽ được TẶNG VÉ tham gia chương trình. Hạn nhận CV từ 22h ngày 9/8 đến 23h59 ngày 24/8/2015.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, bạn có thể vào fanpage hoặc đăng ký tại đây.

iOne

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top