iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/9/2015, 13:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ném đồ ăn sáng như 'cứu trợ nhân đạo' tại trường cấp 3 ở Hà Nội

Chủ đề: Học trò @79

Tấm hình chụp lại cảnh những người bán quà vặt trèo tường ném đồ ăn sáng cho học sinh một trường THPT đang được chia sẻ rần rần.

Trên một diễn đàn lớn, bức ảnh các bạn học sinh đang giơ tay nhận đồ ăn sáng từ người bán hàng qua bức tường cao đang được chia sẻ với tốc độ tên lửa.

Người đăng ảnh (tự nhận là một học sinh cấp 3) còn đăng status kể lại tường tận kiểu "ăn vặt thót tim" này:

"Cứu trợ nhân đạo tại trường chúng em 

Mỗi lần trống chuyển tiết 1 vừa dứt, cả trường em ào ra như ong vỡ tổ, xong từng nhóm nhỏ chui vào phía góc sân trường, để rồi bất thình lình xuất hiện những người lính du kích leo trèo bay lượn chả khác gì Ninja... tung bánh mỳ, xôi chả, ruốc... ném rào rào xuống cho khán giả phía dưới đang kêu gào:

Help help ... cháu cháu bác ơi :((

Tôi liền liên tưởng đến cảnh cứu trợ của Liên hợp quốc cho những vùng bị chiến tranh, bão lụt, chắc có lẽ trong tâm trí các bạn học sinh lúc này... những ninja bán đồ ăn vặt chả khác gì người hùng, cứu tinh cho nhân loại :((( ".

truong-4106-1442296214.jpg

Bức ảnh ăn sáng kiểu 'cứu trợ nhân đạo' đang được share chóng mặt trên mạng xã hội.

Những tấm hình ấn tượng trên được cho là diễn ra tại trường THPT Phan Đình Phùng. Nhiều bạn được tag và bình luận về tấm hình là học sinh của trường. Bộ đồng phục thể dục xuất hiện trong ảnh cũng giống với mẫu thiết kế riêng của trường này.

Bạn Nấm Hương (học sinh Phan Đình Phùng) chia sẻ thêm: "Bọn mình không được mở cổng nên mới ninja thế kia =)). Là hàng 'order' cả ^^".

Hot girl Trâm Anh cũng đặc biệt thích thú với tấm hình này. Bạn gái Justatee xác nhận đây chính là ngôi trường mình học ngày xưa và "3 năm trước mình cũng như thế này".

tram-2568-1442296214.jpg

Từ bức ảnh thực tế này, nhiều Facebookers cũng thi nhau kể lại "màn ăn sáng đầy hy sinh và nước mắt" thú vị của riêng mình.

Bàn Hà Nguyễn hồi tưởng: "Nhớ cái thời cấp 3, cái xô đựng rác của lớp mua về không bao giờ để rác mà để móc dây thả xuống mua đồ ăn đựng vào".

"Trước trường cấp 3 mình cũng có. Khác mỗi là có cái que cẩu, cẩu đồ ăn lên, sau đó nhét tiền vào cái lỗ của que, mà chỗ đấy ngay cạnh WC, thoang thoảng :))", bạn Lương Hà chia sẻ.

"Nhớ hồi cấp 2, trường có cái hàng rào mình người bé nên chui lọt được, đi ăn uống linh tinh cả. Đến lúc chui vào bụng nó to ra mãi không lọt =)) cuối cùng bị bảo vệ bắt được, quá nhọ", bạn Thích Tần hóm hỉnh kể lại.

Bạn Đăng Anh Phương chia sẻ: "Trường tao nhân đạo hơn xây hàng rào kiểu song sắt. Dễ tiếp tế chả phải leo trèo gì mệt người".

"Nhớ hồi cấp 3, cạnh trường là quán tạp hóa mà cái ô cửa sổ nhà ý thông với trường. Mỗi khi ra chơi là các con ma đói đua nhau dí cổ vào cái cửa sổ ấy như bọn tù được phát thức ăn í", Phương Loki thuật lại.

11 kiểu 'thánh sống' lớp học nào cũng có

 11 kiểu 'thánh sống' lớp học nào cũng có

MinT

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top