iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/7/2017, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam MC vẫn đi dẫn hoa hậu dù mới gãy chân một tuần

Vũ Mạnh Cường phải vào bệnh viện sau khi hành động nguy hiểm tại chung kết 'Miss Asean Friendship 2017'.

Chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean diễn ra tại Phú Yên với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Thái Lan - Nuttanan Naree. Dẫn dắt chương trình có MC Vũ Mạnh Cường. Khi chương trình kết thúc, một người quen bất ngờ chia sẻ thông tin nam MC bất chấp đang gãy chân để đứng sân khấu.

nam-mc-bat-chap-thao-bot-dan-hoa-hau-du-moi-gay-chan-mot-tuan

Vũ Mạnh Cường dẫn cuộc thi sắc đẹp với Phương Mai dù đang gãy chân.

Vũ Mạnh Cường nhận lời dẫn dắt cuộc thi nhưng một tuần trước đó anh bị tai nạn phải bó bột. Không muốn ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị, anh nén đau, chấp nhận tháo bột để lên sân khấu.

Liên hệ với Vũ Mạnh Cường, anh cho biết bị té cầu thang gãy chân bên phải, bó bột vào ngày 21/6. Vì không muốn lỗi hẹn với sự kiện sắc đẹp khu vực nên anh giữ bí mật. Bác sĩ khuyên nên hạn chế đi lại nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến độ lành vết thương và nguy hiểm hơn có thể sẽ phải mổ để sắp lại xương.

nam-mc-bat-chap-thao-bot-dan-hoa-hau-du-moi-gay-chan-mot-tuan-1

Nam MC bất chấp nguy hiểm để đứng sân khấu.

Anh được đạo diễn chương trình sắp xếp đứng gần sân khấu chính để tiện di chuyển. "Sau đêm chung kết, Cường về lại TP HCM, đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình để bác sĩ khám và bó bột trở lại", anh nói.

Vũ Mạnh Cường cho biết đây không phải lần đầu lê chân đau lên sân khấu. Năm 2013 anh bị đụng xe phải cắt gót chân trái và khâu 5 mũi. Dù bác sỹ kêu kiêng vận động 3 tháng nhưng chỉ...3 ngày sau đó anh lò cò lên sân khấu do hợp đồng đã ký. Diễn xong, giày và vớ bê bết máu. Hiện ngón chân bị dị cảm, mất cảm giác và đau nhức khi trở trời hoặc đi máy bay.

Vũ Mạnh Cường là MC trẻ của Đài truyền hình TP HCM. Anh được tin tưởng giao làm MC cho nhiều cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam và một số chương trình âm nhạc khác.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top