iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/6/2020, 22:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam chính 'Người ấy là ai' bị tố nói dối đang độc thân

Bị khui bằng chứng hẹn hò một cô gái khác trong thời gian tham gia 'Người ấy là ai' nhưng Ngọc Anh vẫn khẳng định mình độc thân.

Ngọc Anh - em trai ca sĩ Hà Anh - là một trong những nam chính của Người ấy là ai tập 4. Trong chương trình, Ngọc Anh giới thiệu mình độc thân, từng du học ở Australia và Thụy Sĩ. Anh đang quản lý villa có giá 12 tỷ đồng của gia đình. Ngọc Anh sau đó được nữ chính Huyền Thoại trao hoa và lộ diện bảng xanh độc thân. Sau chương trình, Ngọc Anh và Huyền Thoại thường xuyên chia sẻ ảnh đi chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, mới đây Ngọc Anh bị bóc phốt nói dối. Một tài khoản trên mạng xã hội cho hay, Ngọc Anh có quan hệ tình cảm với một cô gái trong thời gian tham gia chương trình. Cụ thể, khán giả phát hiện ra cô gái tên S. đăng tải trên Instagram tiết lộ mình và Ngọc Anh đã yêu nhau được 25 tuần. Họ mới kỷ niệm 5 tháng yêu nhau chưa lâu và đang trong mối quan hệ.

"Người ấy là ai quay vào đầu tháng 5. Vậy trong suốt hơn 5 tháng nay, Ngọc Anh độc thân vào thời điểm nào nhỉ?", chủ này khoản tố Ngọc Anh nói dối đặt câu hỏi.

Hình ảnh Ngọc Anh tình tứ bên bạn gái được chia sẻ.

Hình ảnh Ngọc Anh tình tứ bên bạn gái được chia sẻ.

Trước những phản ứng từ dư luận, Vũ Ngọc Anh lên tiếng trên trang cá nhân. Anh xin lỗi vì chuyện để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình và những người xung quanh. Tuy nhiên, Ngọc Anh vẫn khẳng định mình "không lừa dối bất kỳ ai" và khi tham gia chương trình vẫn độc thân. "Trong lúc tham gia chương trình, mình đang không trong bất kỳ mối quan hệ nào. Mình xin lỗi khán giả, chương trình, mọi người", anh cho hay.

Về phía Huyền Thoại, cô nói không biết chuyện tình cảm của Ngọc Anh ở ngoài đời. Cô và Ngọc Anh xác định chỉ là bạn nên không muốn can thiệp vào chuyện của đối phương.

Ngọc Anh và Huyền Thoại.

Ngọc Anh và Huyền Thoại.

Đây không phải lần đầu nam chính Người ấy là ai bị tố nói dối. Trước đó, Michael Trương - Việt kiều Canada - thí sinh nam trong tập 3 Người ấy là ai - thừa nhận không thành thật khi nói mình đã ly hôn được 6 tháng, trong khi anh mới ly thân vợ.

Trả lời iOne, ông Ngô Phạm Thế Hiển - đại diện truyền thông đơn vị sản xuất Người ấy là ai - cho biết đây là sự cố ngoài ý muốn vì "đó là lỗi chủ quan của thí sinh". Chương trình không đưa ra biện pháp xử lý cụ thể vì "thí sinh đã lên tiếng xin lỗi mọi người".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top