iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/5/2018, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Meghan sẽ đưa chồng tới thăm cha trước khi nghỉ trăng mật

Cặp đôi lên kế hoạch thăm ông Thomas Markle, đang chữa bệnh ở Mexico, trước khi đi hưởng tuần trăng mật. 

Theo ET, Katie Nicholl - một người thân cận hoàng gia Anh - tiết lộ cặp vợ chồng mới có kế hoạch đến Mexico để thăm cha của Meghan, ông Thomas Markle. Nếu chuyến đi diễn ra theo đúng kế hoạch thì đây sẽ là lần đầu tiên Hoàng tử Harry chính thức gặp cha vợ sau những lần trao đổi qua điện thoại. 

"Tôi nghe từ những người bên cạnh Harry và Meghan rằng cặp đôi rất nóng lòng thực hiện chuyến đi này. Nhưng chúng tôi không biết cụ thể diễn ra vào ngày nào", Katie Nicholl tiết lộ.

Vợ chồng Harry - Meghan xuất hiện sau đám cưới. 

Vợ chồng Harry - Meghan xuất hiện sau đám cưới. 

Nicholl cho biết thêm, việc gặp bố vợ rất quan trọng với Harry, trong khi Meghan thực sự sốt ruột và lo lắng cho tình hình sức khỏe của cha, cô muốn gặp ông càng sớm càng tốt.

Theo Nicholl, cặp đôi có thể thăm ông Thomas trước khi họ đi hưởng tuần trăng mật và khi ông Thomas hồi phục sức khỏe, trở về nhà sau thời gian nằm viện.

Trước đó, do phải thực hiện cuộc phẫu thuật tim nên ông Thomas không thể có mặt trong đám cưới hoàng gia, và thái tử Charles - bố chồng cô dâu đã thay ông dẫn Meghan vào lễ đường. Một nguồn tin thân cận trong hoàng gia đã tiết lộ với tờ The Sun: "Cả Harry và Meghan đều khóc như mưa khi biết về tình trạng bệnh tật của ông Thomas. Thậm chí anh trai của Harry, hoàng tử William cũng rất buồn".

Ông Thomas Markle và con gái Meghan. 

Ông Thomas Markle và con gái Meghan. 

Không thể có mặt trong đám cưới con gái nhưng ông Thomas vẫn theo dõi hôn lễ hoàng gia qua truyền hình. Ông cho biết con gái trông rất tuyệt vời và hôn lễ thành công tốt đẹp. 

Người chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan là Samantha Markle liên tục chỉ trích công nương không quan tâm tới cha đẻ, nhưng trên thực tế ông Thomas dường như không phiền lòng. "Bây giờ tôi cầu nguyện rằng Harry và Meghan có thể đi hưởng tuần trăng mật, nghỉ ngơi và thư giãn, mong tất cả người thân của tôi im lặng về mọi thứ", ông Thomas chia sẻ với báo giới. 

 
 

Vợ chồng Harry sánh đôi trong bữa tiệc sinh nhật Thái tử Charles

Huyền Anh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top