iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/12/2016, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẹ nhốt con trai vào chuồng chó vì quá ồn ào

Bà mẹ Trung Quốc được cho là nhốt con trai vì cậu bé làm ồn trong khi cô ta đang mải chơi mạt chược. 

me-nhot-con-trai-vao-chuong-cho-vi-qua-on-ao

Cậu bé bị nhốt trong chuồng chó. Ảnh: Hunan TV

Theo Hunan TV, sự việc xảy ra ở thị trấn Lưu Dương, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam và hiện được bàn tán xôn xao. 

Một người đàn ông họ Liu cho biết anh chứng kiến cảnh tượng này cách đây nửa tháng. "Tôi không biết bố mẹ cậu bé này là ai. Sau khi chụp ảnh và chia sẻ nó lên mạng xã hội, tôi vội vàng đi tìm người giúp mở chuồng", Liu kể. 

Chen, chủ của chuồng chó trên, sau đó cho hay bé trai bị nhốt do gây ồn ào, khiến bà mẹ đang chơi mạt chược bị mất tập trung. 

Jiang, mẹ cậu bé, cũng thừa nhận đã nhốt con trai vào chuồng chó hơn 10 phút vì cậu bé quá nghịch ngợm, ồn ào. Tuy nhiên cô ta đang chơi mạt chược vào thời điêm đó và giải thích chỉ đặt con vào chuồng một lúc nhưng cửa chuồng bị những đứa trẻ đứng xung quanh đóng lại. Jiang cũng nói thêm sẽ không bao giờ làm như vậy nữa.

me-nhot-con-trai-vao-chuong-cho-vi-qua-on-ao-1

Người mẹ khẳng định sẽ không bao giờ làm thế một lần nữa. Ảnh: Hunan TV

Jiang tiết lộ mẹ con cô đang sống cùng nhau và không được gia đình ủng hộ. Vụ việc đã được trình báo lên chính quyền. Các quan chức địa phương sẽ xem xét liệu mẹ con Jiang có đủ điều kiện để được nhận trợ cấp xã hội hay không. 

Trong khi đó, hàng trăm người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự tức giận sau khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé trong chuồng chó. Môt thành viên bình luận: "Bà mẹ này đáng bị tước quyền nuôi con". Thành viên khác nhận định: "Cậu bé rất đáng yêu, sao cô ta có thể tàn bạo với con mình đến thế?"

Ngoisao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top