iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/11/2017, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MC Steve Harvey gợi lại sự cố 'muối mặt' tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Chủ đề: Miss Universe 201721

Nam MC nổi tiếng tiếp tục được mời dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 và có màn tung hứng hài hước.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 được tổ chức tại nhà hát The Axis ở Las Vegas, Mỹ. Người đảm nhận vai trò host của chương trình là MC Steve Harvey. Ông được BTC mời đảm nhận vai trò này nhiều năm liền. Đêm chung kết năm 2015, Steve Harvey gây xôn xao khắp thế giới khi gặp sự cố công bố nhầm người đạt danh hiệu hoa hậu.

mc-steve-harvey-goi-lai-su-co-muoi-mat-tai-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu

MC Steve Harvey hài hước khi gặp mặt đại diện Colombia.

Trên sân khấu, MC Steve Harvey liên tục có những màn tung hứng với phong cách dẫn đặc trưng từ trước đến nay. Khi xướng tên top 16, anh đối diện với đại diện đến từ Colombia. Sự việc khiến nhiều người nghĩ đến ngay sự cố nam MC từng xướng tên nhầm đại diện của nước này trở thanh hoa hậu cuộc thi năm 2015 - người đẹp Ariadna Gutiérrez. Trên sân khấu anh hài hước nói: "Tôi rất vui khi gặp một đại diện đến từ Colombia như bạn".

Chưa hết, khi giao lưu với giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach - người từng bị MC Steve Harvey xướng nhầm ngôi vị, khán giả lại được dịp nhớ lại tình huống "oái ăm" ngày nào. Khi Hoa hậu chia sẻ việc ngồi ghế giám khảo cuộc thi năm nay là một áp lực và khó khăn, MC Steve Harvey liền đùa vui: "Tôi nghĩ một MC như tôi cũng có áp lực và khó khăn trong kém trong việc xướng tên các người đẹp".

mc-doc-nham-tiep-tuc-duoc-moi-dan-hoa-hau-hoan-vu-2016-1

Việc công bố nhầm kết quả Hoa hậu Hoàn vũ 2015 của Steve Harvey từng gây bão.

 
 

Sự cố Steve Harvey công bố kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015

Steve Harvey sinh năm 1957 tại West Virginia (Mỹ). Ông là con út trong gia đình có 5 anh chị em, cha là công nhân. Harvey phải kiếm sống bằng nhiều nghề như bán bảo hiểm, nhân viên vệ sinh, võ sĩ đấm bốc từ nhỏ và bén duyên trở thành diễn viên hài năm 1985. Ông từng tham gia các phim The Fighting Tempations (2003), You Got Served, Johnson Family Vacation (2004), Racing Stripes (2005)... Steve Harvey còn ghi dấu tên tuổi với loạt phim hài tự biên tự diễn The Steve Harvey Show ăn khách.

Với tài ăn nói hài hước, nhiều năng lượng trên sân khấu, ông được nhiều chương trình mời đảm nhận vai trò MC, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top