iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/6/2018, 14:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MC của Britain's Got Talent đưa mic cho thí sinh... không thể nói

Dec Donnelly đã gặp phải lỗi thiếu tế nhị khi chĩa mic cho Lost Voice Guy để chờ anh này trả lời phỏng vấn, theo Metro.

 
 
 
MC đưa mic về phía thí sinh không thể nói được. 

MC đưa mic về phía thí sinh không thể nói được. 

Declan Donnelly (42 tuổi) là một trong những MC nổi tiếng nhất nước Anh. Anh đảm nhận vai trò người dẫn chính trong đêm chung kết Britain's Got Talent. Mọi thứ đều suôn sẻ cho đến khi MC này mắc phải chút sai lầm vô tình vào phút cuối. Cụ thể, Declan đã hỏi Lee có thể chia sẻ với khán giả về cảm xúc của bản thân khi vừa đoạt ngôi vị quán quân được không và đưa mic chờ Lee Ridley phát biểu.

Nhưng, Lost Voice Guy vốn là thí sinh bị mắc bệnh bại não khiến anh mất đi khả năng nói và phải giao tiếp thông qua phần mềm giọng nói trên máy tính. Để "trình diễn" trong Britain's Got Talent, Lost Voice Guy phải thu âm trước các phần độc thoại hài của anh và phát trên sân khấu. 

Rất nhanh sau đó MC này đã nhận ra hành động thiếu tế nhị của mình và sửa chữa sai lầm bằng cách chuyển hướng mic ra xa tân quán quân 37 tuổi. Thế nhưng, tình huống nhạy cảm này không tránh khỏi sự quan sát của khán giả. 

MC Declan có chút bối rối sau khi nhận ra hành động thiếu tệ nhj của mình. 

MC Declan có chút bối rối sau khi nhận ra hành động thiếu tế nhị của mình. 

Liên tục những bình luận để lại trên Twitter chương trình "Hãy nói rằng tôi không phải là người duy nhất nhìn thấy Dec đưa mic cho Lost Voice Guy nhé", "Có một chút bối rối khi anh ta chuyển hướng mic ra khỏi Lost Voice Guy". Một số khác cho rằng MC dù giỏi cũng khó có thể tránh khỏi những sơ suất, "tôi đoán đó chỉ là theo thói quen, haha"- một khán giả bình luận. 

Huyền Anh  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top