iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 31/8/2013, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẫu teen Bảo Trân tạm ngưng nghệ thuật để học cấp 3

Học lớp nâng cao ban D của THPT Mạc Đĩnh Chi (TP HCM) nên lịch học của mẫu teen này dày đặc và rất nặng.

- Chào Bảo Trân! Đến bây giờ, bạn đã chuẩn bị được những gì cho năm học cấp 3 sắp bắt đầu của mình?

- Thực ra kỳ học mới với vai trò nữ sinh cấp 3 của Trân đã bắt đầu được 2 tuần rồi. Mọi thứ diễn ra cũng khá suôn sẻ.

Ngày đầu tiên tới trường, Trân vừa vui lại bỡ ngỡ. Trân khá háo hức khi sẽ được quen nhiều thầy cô, bè bạn mới, tuy nhiên trong lòng vẫn có chút lo âu và cảm giác lạc lõng. May sao sau đó Trân gặp được đám bạn cũ giờ cũng học THPT Mạc Đĩnh Chi như Trân nên nỗi buồn đã tan biến. Trân và cả lớp mới đã dành buổi học đầu tiên để giới thiệu và làm quen nhau.

bao-tran-3-1377920189.jpg

Với thành tích học tập tốt, Bảo Trân đã được xét tuyển và trở thành nữ sinh cấp 3 của THPT Mạc Đĩnh Chi, TP HCM.

Cảm giác là một nữ sinh cấp 3 với Trân khá mới lạ. Các thầy cô đều coi học sinh đã lớn nên thường để chúng mình chủ động học hành. Tuy chưa quen với cách dạy đó của một số giáo viên nhưng Trân đang cố gắng để hòa nhập nhanh nhất với môi trường mới này và có kết quả học tập tốt.

Ở trường cũng khá nhiều học sinh biết đến Trân nên hay bị để ý, săm soi. Nhưng Trân đã khá quen với điều đó từ cấp 2 rồi nên cảm thấy bình thường. Trường Mạc Đĩnh Chi của Trân cũng nổi tiếng có nhiều anh chị là hot teen lắm nên Trân nghĩ giờ có thêm một Bảo Trân nữa vào trường thì cũng không có gì đặc biệt.

- Vào học tại một trường danh tiếng của TPHCM, Bảo Trân gặp những áp lực gì?

- Trân may mắn khi đủ điểm để được xét vào THPT Mạc Đĩnh Chi - ngôi trường có bề dày lịch sử với nhiều thành tích nổi trội cả về học tập lẫn phong trào. Trở thành học sinh của trường, Trân cảm thấy vui và hãnh diện lắm. Trân học lớp nâng cao ban D nên lịch học khá dày và chương trình cũng nặng hơn chút. Tuy nhiên Trân không thấy áp lực vì vấn đề này. Bởi lẽ khi đã xác định vào Mạc Đĩnh Chi, Trân đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để bắt kịp các môn học một cách tốt nhất

bao-tran-7-1377920190.jpg

Để tập trung cho việc học, Bảo Trân sẽ gần như tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật.

- Với kiến thức và lịch học nặng như thế, có lẽ công việc nghệ thuật của Trân sẽ bị ảnh hưởng. Sao bạn không chọn một trường bình thường để làm song song học tập và nghệ thuật như một số hot teens khác nhỉ?

- Nếu 1 ngày là 48 tiếng, Trân nghĩ có lẽ mình sẽ làm được tốt song song việc học và nghệ thuật. Đùa vậy thôi chứ từ thời cấp 2 cho đến bây giờ với Trân, nghệ thuật vẫn luôn đứng thứ 2 sau việc học. Nếu cần thiết, Trân có thể tạm ngưng những hoạt động nghệ thuật để tập trung cho bài vở. Thời gian vừa qua, vì học hành, Trân cũng đã từ chối một bộ phim có sự tham gia của nhiều anh chị gạo cội trong làng nghệ thuật. Lịch quay phim bị trùng với một tháng học đầu mà Trân thì không muốn phải nghỉ lâu như vậy nên đành ngậm ngùi, nuối tiếc từ bỏ.

Trân muốn mình có đủ khả năng để tốt nghiệp lớp 12, đỗ vào đại học nên bản thân phải thật sự nỗ lực. Nếu có thời gian rảnh, Trân vẫn sẽ tham gia nghệ thuật.

- Việc ít hoạt động như vậy, rất có thể tên tuổi của Trân bị lu mờ trước đông nghẹt các hot girl khác. Bạn nghĩ sao về điều này?

- Trân biết thế nhưng không còn quyết định nào hay hơn. Với lại bây giờ Trân còn khá trẻ, tốt nghiệp lớp 12 thì mình mới 18 tuổi thôi nên đâu được gọi là muộn để tham gia lại nghệ thuật? Hơn nữa, dù làm công việc gì đi nữa, Trân nghĩ nếu có kiến thức và bằng cấp thì mọi người sẽ nể nang hơn. Định kiến "chân dài óc ngắn" cũng vì thế mà được xóa bỏ.

bao-tran-2-1377920190.jpg

Bảo Trân muốn mình có kiến thức và bằng cấp thật tốt để dù làm công việc gì cũng được mọi người nể trọng và không bị định kiến "chân dài óc ngắn". 

- Thời gian vừa qua, một số hot teens gây sốc cho công chúng khi chụp ảnh nhạy cảm như bikini, thậm chí là bán nude? Bảo Trân nghĩ sao về điều này?

- Trân không có thói quen nhận xét về việc làm của người khác. Theo Trân, mỗi người có một hướng đi, một phong cách và việc chụp bikini hay ảnh bán nude có lẽ cũng là một trong những dự án nghệ thuật của họ.

- Đã bao giờ Trân nghĩ mình sẽ làm mới hình ảnh ngây thơ, trong sáng bằng bộ ảnh nhạy cảm kiểu vậy?

- Đến một lúc nào đó, Trân nghĩ mình cũng cần F5 lại hình ảnh để phù hợp với từng độ tuổi. Tuy nhiên, dù có thay đổi phong cách thì những bộ ảnh của Trân cũng sẽ được gọi là "gợi cảm" thôi chứ không phải "nhạy cảm".

Thời gian tới, Trân sẽ gần như tạm ngừng hoạt động nghệ thuật nên mọi người đừng bất ngờ khi thấy Trân “lặn mất tăm” suốt thời gian khá dài nhé!

Trang Chóe
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top