iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/7/2015, 08:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Thỏ tái xuất sau thời gian dài 'ở ẩn' vì nhớ nghề

Mai Thỏ cho biết vì còn rất yêu nghề, muốn cống hiến và được chồng ủng hộ nên quyết định trở lại với nghệ thuật sau thời gian khá dài vắng bóng.

Mai Thỏ từng tuyên bố rời showbiz để chăm lo cho tổ ấm riêng sau khi kết hôn. Suốt thời gian khá dài, Mai Thỏ không xuất hiện ở các sự kiện hay có bất kì dự án nghệ thuật nào. Sau khi hạ sinh baby, Mai Thỏ càng không có thời gian để nghĩ tới việc này.

Gần đây, khi cuộc sống ổn định, baby chăm ngoan hơn, trang cá nhân của Mai Thỏ bất ngờ cập nhật những hình ảnh từ hậu trường phim ảnh. Động thái này khiến fan nghi ngờ cô nàng đang chính thức "tấn công" trở lại với nghệ thuật sau thời gian ở ẩn.

page_1437745219.jpg

Ảnh hậu trưởng trong dự án phim mới của Mai Thỏ.

Liên hệ với Mai Thỏ, chị ấy xác minh thông tin này là chính xác."Hiện tại mình đang tập trung vào công việc diễn viên và MC. Mình mới bắt đầu quay trở lại với guồng quay của công việc nhưng rất may là bắt kịp rất nhanh nên vẫn có thể vừa chu toàn việc gia đình và công việc yêu thích".

Lý do có sự quyết định này được Mai Thỏ bật mí vì vẫn còn rất yêu nghề, nhớ nghề sau một thời gian và hơn hết là muốn cống hiến thật nhiều vai diễn cũng như mang đến cho khán giả những chương trình thật hấp dẫn.

Dù trở lại với nghệ thuật nhưng gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu của Mai Thỏ.

Dù trở lại với nghệ thuật nhưng gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu của Mai Thỏ.

"Hiện tại vì vẫn muốn tập trung cho gia đình nhất nên mình vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc con và ông xã thật chu đáo. Mình sẽ sắp xếp các công việc, nhận dự án phù hợp để chu toàn cho cả hai. Trước khi lấy chồng, mình đã quen với guồng quay công việc tất bật nên bây giờ để làm quen lại cũng không khó. Hơn nữa mình nhận được sự ủng hộ của ông xã. Đó là động lực, điểm tựa lớn nhất cho mình khi quyết định quay trở lại với nghệ thuật", Mai Thỏ tâm sự.

Mai Thỏ bật mí hiện tại đã chọn lọc được các dự án phim và chương trình phù hợp nên hình tượng Mai Thỏ sẽ xây dựng trong thời gian tới là một người phụ nữ sang trọng, đẹp và có khí chất.

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top