iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/3/2016, 08:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ly Kute hạ sinh con trai đầu lòng

Bạn gái cũ Mạc Hồng Quân lâm bồn và hạ sinh quý tử tại một bệnh viện ở Hà Nội ngày 25/3.

Ly "Kute" nhập viện sinh con sớm hơn dự kiến là đầu tháng 4 tới. Hai mẹ con vẫn đang ở một bệnh viện tại Hà Nội để tĩnh dưỡng nghỉ ngơi. Khánh Ly cũng chưa thông báo tin vui với bạn bè trên trang cá nhân. Nguồn tin từ người thân của Ly "Kute", hai mẹ con đều khỏe mạnh sau lần vượt cạn.

khanh-ly-sinh-con-trai-dau-long

Khánh Ly hạ sinh quý tử đầu lòng. Ảnh: FB.

Tối 10/3, hot girl Khánh Ly khiến bạn bè và người thân không khỏi lo lắng khi đăng tải bức ảnh cô nằm trên giường bệnh ở một bệnh viện tại Hà Nội. "Ly bầu 35 tuần. Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều, phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly", bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân viết. Khi đó, Khánh Ly dự sinh trong 3-4 tuần nữa.

Thời gian qua, dù bụng ngày một to lên, hot girl Nhật ký Vàng Anh vẫn tất bật với công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, có nhiều chuyện liên quan tới đứa con và bạn trai cũ Mạc Hồng Quân khiến cô phải suy nghĩ.

Mạc Hồng Quân từng chia sẻ anh muốn được chăm sóc con, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đứa bé. Chân sút 24 tuổi khẳng định đã nói chuyện với Khánh Ly về chuyện này.

Ngôi Sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top