iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/2/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lon Coca - Cola song ngữ ra mắt dịp thượng đỉnh Mỹ - Triều khuấy động giới trẻ

Hàng nghìn người Việt Nam lẫn bạn bè quốc tế đến trải nghiệm, chia sẻ những khoảnh khắc đầy hứng khởi khi nhận lon nước đặc biệt.

Bất ngờ, thích thú và quyết tâm "săn" bằng được!

2 ngày trước hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều, cộng đồng mạng "sốt rần rần" khi nhiều fanpage lẫn các hot facebooker như Sun HT, Thủy Ribi Sachi,... chia sẻ những hình ảnh về lon Coca-Cola song ngữ.

Logo được viết bằng tiếng Anh lẫn tiếng Hàn, dưới đó là dòng thông điệp nhân văn thể hiện bằng 3 thứ tiếng Anh, Việt, Hàn. Nhiều người nhanh chóng nhận ra đây là phiên bản đặc biệt nhân cuộc gặp lịch sử giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và quyết tâm "mua cho kỳ được".

Theo thông báo chính thức từ Coca-Cola, đây là phiên bản lon giới hạn phi thương mại. Cách thức để sở hữu mẫu lon này là tham gia trải nghiệm chiếc máy "Kết nối hòa bình" - chỉ xuất hiện tại một số vị trí giới hạn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trong 2 ngày 26 và 27/2, nhiều bạn trẻ đã theo dõi lịch trình, xếp hàng chờ đợi với quyết tâm sở hữu lon Coca mới này.

Cô nàng Sun HT hào hứng khoe thành tích khi là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu lon song ngữ.

Cô nàng Sun HT hào hứng khoe thành tích khi là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu lon song ngữ.

Vỡ òa khi cầm trên tay lon Coca-Cola song ngữ

Không giấu được niềm vui khi cầm trên tay chiếc lon đã trông ngóng, một bạn trẻ cho hay, đã mê lon này từ khi mới thấy hình rò rỉ trên mạng, nay trực tiếp chạm tay vào biểu tượng hòa bình, cầm trên tay lon Coca-Cola lịch sử, cảm giác rất đã.

Nhiều du khách dù tình cờ đi qua khu vực trải nghiệm chiếc máy hòa bình cũng chia sẻ niềm vui. Bạn Quỳnh Hoa (Quận 1, TP HCM) cho biết, nhìn thấy mọi người xếp hàng đông, nên cũng muốn thử. Cảm nhận đầu tiên là sự vui sướng khi nhìn thấy nón lá, hoa sen, gánh hàng rong... rất Việt Nam trên biểu tượng hòa bình.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của người dân Việt Nam, chiếc máy hòa bình cùng mẫu lon song ngữ này cũng thu hút nhiều người nước ngoài dừng lại theo dõi. Ripton Rosen, anh chàng người Mỹ đang sống cùng bố tại Hà Nội chia sẻ, đây là một ý tưởng dễ thương, sáng tạo. Không cần biết kết quả ra sao, Ripton thấy vui vì ít nhất, thương hiệu đã làm một điều gì đó để lan tỏa thông điệp hòa bình và gắn kết, một thông điệp đẹp.

Anh Ripton khoe lon Coca song ngữ của mình.

Anh Ripton khoe lon Coca song ngữ của mình.

 
 

Nhiều lời chia sẻ yêu thương dành cho hoạt động chiếc máy Kết nối hòa bình của Coca-Cola

Như tên gọi, trong 2 ngày 26 và 27/2, chiếc máy "Kết nối hòa bình" đã mang hàng nghìn con người thuộc đủ mọi thành phần, màu da, sắc tộc... đến gần nhau hơn. Điều họ nhận được không chỉ là một món hàng "độc" mang giá trị lịch sử, niềm tự hào về dân tộc yêu chuộng hòa bình, mến khách mà là những khoảnh khắc cùng nhau chia sẻ niềm vui, tiếng cười, sự hứng khởi và cảm giác tích cực trong cuộc sống. Đây là điều Coca-Cola muốn trao gửi đến tất cả mọi người thông qua chiến dịch này.

Nhiều người xếp hàng chờ sở hữu chiếc lon phiên bản song ngữ Anh - Hàn.

Nhiều người xếp hàng chờ sở hữu chiếc lon phiên bản song ngữ Anh - Hàn.

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top