iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/2/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt hot boy được 'khai quật' khi đang rửa bát, bán bánh vỉa hè

Nhờ ảnh chụp lén được chia sẻ rộng rãi trên mạng, những chàng trai vô danh bỗng trở nên nổi tiếng, hút fan và hút khách cho quán mình.

hot-boy-mang-2-5819-1424945191.jpg

1. Anh chủ hàng bánh gạo xào cua bên lề đường ở thành phố Vu Hồ (tỉnh An Huy, Trung Quốc) gây sốt trên mạng với vẻ điển trai như tài tử Hàn.

Nhờ được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, hàng bánh của anh chàng bán đắt như tôm tươi, đến tối muộn vẫn có đông khách, nhất là khách nữ, đến xếp hàng mua bánh.

Nhờ được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, hàng bánh của anh chàng bán đắt như tôm tươi, đến tối muộn vẫn có đông khách, nhất là khách nữ, đến xếp hàng mua bánh.

Cách đây ít lâu, cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc truyền tay nhau ảnh chụp lén một anh chàng có diện mạo khá điển trai đang rửa bát trong một quán cà phê. Anh phục vụ có dáng người cao ráo, khuôn mặt sáng sủa, mũi cao, ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn fan hâm mộ.

2. Cách đây ít lâu, cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc truyền tay nhau ảnh chụp lén một anh chàng có diện mạo khá điển trai đang rửa bát trong một quán cà phê. Anh phục vụ có dáng người cao ráo, khuôn mặt sáng sủa, mũi cao, ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn fan hâm mộ.

Trên trang cá nhân, chàng trai cho biết mình đang theo học Đại học Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến), làm thêm trong một quán cà phê, ảnh do một người bạn đến quán lén chụp rồi chia sẻ trên mạng.

Trên trang cá nhân, chàng trai cho biết mình đang theo học Đại học Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến), làm thêm trong một quán cà phê, ảnh do một người bạn lén chụp khi đến quán rồi chia sẻ trên mạng.

Anh bán bánh rán tên Bao Kiến Bân ở tỉnh Hồ Nam, cao 186 cm, có khuôn mặt đẹp trai như tài  tử điện ảnh Kim Thành Vũ, là thần tượng của rất nhiều học sinh sinh viên khu vực quanh tiệm  bánh. Sau khi nổi tiếng, Kiến Bân đắt khách hơn hẳn, rất nhiều khách nữ còn xin số điện thoại  của anh. Không lâu sau, Kiến Bân mở cửa hàng mới, đặt tên là "Bánh rán anh đẹp trai".

3. Anh bán bánh rán tên Bao Kiến Bân ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), cao 186 cm, có khuôn mặt đẹp trai như tài tử điện ảnh Kim Thành Vũ, là thần tượng của rất nhiều học sinh sinh viên khu vực quanh tiệm bánh. Sau khi nổi tiếng, Kiến Bân đắt khách hơn hẳn, rất nhiều khách nữ còn xin số điện thoại của anh. Không lâu sau, Kiến Bân mở cửa hàng mới, đặt tên là "Bánh rán anh đẹp trai".

hot-boy-mang-5-5981-1424945193.jpg

4. Anh bán bánh quẩy ở thành phố Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) có nét đẹp kiểu ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc.

hot-boy-mang-6-9256-1424945193.jpg

5. Anh bán bánh phô mai ở chợ đêm Lục Hợp (Cao Hùng, Đài Loan) hút khách bởi vẻ bình dị dễ gần.

Cộng đồng mạng Thái Lan "phát sốt" với chàng phục vụ bảnh trai làm việc trong một quán thịt  nướng ở thành phố Khon Kaen (Đông Bắc Thái Lan). Nhiều khách hàng nữ "say nắng" trước  anh phục vụ đã chụp hình lại và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, thu hút hàng chục nghìn  like.

6. Cộng đồng mạng Thái Lan "phát sốt" với chàng phục vụ bảnh trai làm việc trong một quán thịt nướng ở thành phố Khon Kaen (Đông Bắc Thái Lan). Nhiều khách hàng nữ "say nắng" trước anh phục vụ đã chụp hình lại và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, thu hút hàng chục nghìn like.

Chàng trai là sinh viên Đại học Công nghệ Rajamangala, làm việc bán thời gian tại quán thịt  nướng. Nhờ gương mặt ưa nhìn, vóc dáng đẹp của anh phục vụ, cửa hàng thu hút được không  ít thực khách nữ đến ăn dù thời tiết đang nóng. Không chỉ gây sốt trên mạng, anh phục vụ điển  trai còn được các đài truyền hình và trang tin mời phỏng vấn, ghi hình.

Chàng trai là sinh viên Đại học Công nghệ Rajamangala, làm việc bán thời gian tại quán thịt nướng. Nhờ gương mặt ưa nhìn, vóc dáng đẹp của anh phục vụ, cửa hàng thu hút được không ít thực khách nữ đến ăn dù thời tiết đang nóng. Không chỉ gây sốt trên mạng, anh phục vụ điển trai còn được các đài truyền hình và trang tin mời phỏng vấn, ghi hình.

hot-boy-mang-9-3575-1424945194.jpg

7. Anh lái xe ôm có khuôn mặt đẹp trai, thân hình người mẫu được phát hiện khi đang dựng xe chờ khách trước bệnh viện Rama IX, thành phố Bangkok, Thái Lan.

hot-boy-mang-10-2540-1424945194.jpg

Anh chàng tên Dechapat Thanadawong, là người mẫu kiêm chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Tháng 11/2014, hàng trăm nghìn người dùng Twitter xôn xao về teen boy có tên Alex, làm việc tại  Target (công ty bán lẻ lớn thứ ba ở Hoa Kỳ), sau khi bức ảnh chụp lén anh chàng được một cô  gái đăng tải. Chỉ sau một ngày, chàng trai có vẻ ngoài như ngôi sao tuổi teen này trở nên nổi tiếng và hút 262.000 người theo dõi trên Twitter.

Tháng 11/2014, hàng trăm nghìn người dùng Twitter xôn xao về teen boy có tên Alex, làm việc tại Target (công ty bán lẻ lớn thứ ba ở Hoa Kỳ), sau khi bức ảnh chụp lén anh chàng được một cô gái đăng tải. Chỉ sau một ngày, chàng trai có vẻ ngoài như ngôi sao tuổi teen này trở nên nổi tiếng và hút 262.000 người theo dõi trên Twitter.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top