iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/2/2017, 18:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt clip chế lấy cảm hứng từ chú chim màu tím đang 'tạo bão' trên Facebook

Bộ sticker mang tên 'Trash Doves' với hình ảnh chú chim màu tím 'tăng động' lắc lư cái đầu không ngớt trở thành cảm hứng cho những clip vui nhộn.

Bộ sticker mang tên Trash Doves đang thu hút sự chú ý của người dùng Facebook gần đây. Đó là BST gồm 37 biểu tượng chú chim bồ câu tím có biểu cảm ngộ nghĩnh. Trong số này, có một hình ảnh chú chim "tăng động" với điệu bộ đập đầu lên xuống liên hồi khiến người xem thích thú.

10-bo-sticker-de-thuong-gay-sot-mang-xa-hoi-viet

Bộ sưu tập những chú chim tím "tăng động".

Bộ sticker sau khi ra đời lập tức gây sốt trên mạng xã hội Thái Lan và nhanh chóng lan tỏa sang Việt Nam. Lướt Facebook những ngày qua không khó để nhận ra những chú chim này "nhuốm" tím Facebook ở phần comment. Nhiều người còn treo những chú chim tím này lên status để biểu thị tâm trạng.

Syd Weiler - nữ họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa ở Mỹ là người khai sinh ra bộ hình động thú vị này. Cô chia sẻ tưởng của bộ sticker xuất phát khi nhìn thấy những chú chim bồ câu đùa giỡn ở hồ bơi.

loat-clip-che-lay-cam-hung-tu-chu-chim-mau-tim-dang-tao-bao-tren-facebook-2

Sức nóng của bộ sticker này đang lan tỏa mạnh mẽ khi ảnh chế, clip chế "ăn theo" động tác "quẩy" đầu của chú chim ngập tràn mạng xã hội.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top