iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/9/2015, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lilly Luta đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ' trong bộ ảnh Trung thu

Vốn quen thuộc với hình ảnh cosplay Nhật Bản, lần này, Lilly Luta hóa thân thành chị Hằng để tặng các fan dịp Trung thu.

Lilly Luta vừa thực hiện bộ ảnh hoá thân thành chị Hằng Nga để ảnh tặng người hâm mộ.

Lilly Luta vừa thực hiện bộ ảnh hoá thân thành chị Hằng Nga tặng các fan nhân dịp Trung thu. Cô nàng được nhiều fan nhận xét là như một nhân vật bước ra từ game bởi hình ảnh lung linh khá "ảo".

Hot girl Sài thành cho biết, Vốn quen thuộc với những bộ ảnh cosplay thành những nhân vật hoạt hình Nhật Bản thì lần này, Lilly Luta muốn hoá thân thành một nhân vật gần gũi với giới trẻ Việt Nam hơn thông qua hình ảnh của chị Hằng.

Hot girl Sài thành cho biết, vì vốn quen thuộc với những bộ ảnh cosplay thành nhân vật hoạt hình Nhật Bản nên lần này, Lilly Luta muốn hoá thân thành chị Hằng để gần gũi với teen Việt hơn.

Diện váy trắng

Diện váy trắng với những dải lụa dài và quả tinh cầu trong tay, trông cô nàng như một nhân vật nữ chính của truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Hiện tại, Lilly Luta đã hoàn thành vai diễn trong phim Liên Minh Huyền Thoại, đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 Ly vào vai chính.

Hiện tại, Lilly Luta đã hoàn thành vai diễn trong phim Liên Minh Huyền Thoại. Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai cô nàng vào vai chính. Tham gia bộ phim này, cô nàng hóa thân vào vai một cô gái dân tộc.

Ngay từ đầu, vai diễn này không dành cho Lilly Luta vì cô nàng quá trắng và tay chân mềm yếu không phù hợp để vào vai này. Cho đến khi casting diễn thử vai, Lilly Luta khiến đạo diễn khá bất ngờ về khả năng nhập vai và thấu hiểu những công việc làm nương rẫy, vì thế, đạo diễn Đinh Thái Thụy đã gật đầu đồng ý.

Ngay từ đầu, vai diễn này không dành cho Lilly Luta vì cô nàng quá trắng và tay chân mềm yếu không phù hợp để vào vai. Đến khi diễn thử, Lilly Luta khiến đạo diễn khá bất ngờ về khả năng nhập vai và thấu hiểu công việc làm nương rẫy, vì thế, đạo diễn Đinh Thái Thụy đã gật đầu đồng ý.

Ít hoạt động nghệ thuật, nhiều người cũng khá thắc mắc hot girl sẽ trang trải từ đâu. Chia sẻ về điều này, Lilly Lura cho biết cô không đua đòi hàng hiệu, không siêu xe hay nhà tiền tỷ, quần áo của cô ấy đa phần được một thương hiệu thời trang tài trợ.

Lilly Luta ít hoạt động nghệ thuật nên khiến nhiều người cũng khá thắc mắc hot girl sẽ trang trải từ đâu. Cô nàng giải thích mình vẫn sống tốt vì ít sắm hàng hiệu, siêu xe hay nhà tiền tỷ. Quần áo của hot girl đa phần được một thương hiệu thời trang tài trợ.

Ít hoạt động nghệ thuật, nhiều người cũng khá thắc mắc hot girl sẽ trang trải từ đâu. Chia sẻ về điều này, Lilly Lura cho biết cô không đua đòi hàng hiệu, không siêu xe hay nhà tiền tỷ, quần áo của cô ấy đa phần được một thương hiệu thời trang tài trợ.

“Lilly Luta vẫn sống và dành dụm bằng tiền cát xê sau mỗi vai diễn và các hợp đồng quảng cáo. Tích tiểu thành đại và tập thói quen tiết kiệm để trang trải cuộc sống của mình và cho em học Đại học tại Sài Gòn”, hot girl chia sẻ.

Photo: Tâm Navas. Make up: Moon Nguyễn.

Ảnh: Tâm Navas. Trang điểm: Moon Nguyễn.

1-8963-1443235722.jpg Lilly Luta tiết lộ dao kéo 3 bộ phận

Mai Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top