iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/7/2015, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Đức Trí - chàng ca sĩ tương lai mắt hí kute

Chủ đề: Teen Xinh64

Đức Trí cho rằng ngoại hình cũng là yếu tố quan trọng để có thể nổi tiếng với nghề ca sĩ.

Mình Tên Võ Đức Trí, tuổi 19 sinh năm 1996. Mình đạt giải nhất cuộc thi hát cấp tỉnh và một vài giải thưởng âm nhạc khác.

Mình Tên Võ Đức Trí, 19 tuổi. Mình từng đạt giải nhất cuộc thi hát cấp tỉnh và một vài giải thưởng âm nhạc khác.

Hiện mình chú tâm và cố gắng hoàn thành việc học thanh nhạc ở Nhạc viện để học thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức nên chưa tham gia nhiều những cuộc thi lớn.

Hiện mình chú tâm và cố gắng hoàn thành việc học thanh nhạc ở Nhạc viện để học thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức nên chưa tham gia nhiều những cuộc thi lớn.

Hiện tại mình chưa tham gia nhiều hoạt động của showbiz.
 
Mình có rất nhiều sở thích đặc biệt nhất là hát và du lịch, ngoài ra mình còn là model ảnh.

Mình có rất nhiều sở thích đặc biệt nhất là hát và du lịch, ngoài ra mình còn là mẫu ảnh.

Hiện tại mình đang học khoa thanh nhạc - nhạc nhẹ tại Nhạc viện. Mình hát được tất cả những dòng nhạc nhưng dòng nhạc mà mình theo đuổi là Pop Ballaz.

Mình đang học khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện. Mình hát được tất cả những dòng nhạc, dòng nhạc mà mình theo đuổi là Pop Ballaz.

Quan niệm của mình khi cố gắng làm một điều gì đó sẽ theo đến cùng cũng như ước mơ và đam mê từ nhỏ là được đứng trên sân khân hát cho tất cả mọi người nghe.

Quan niệm của mình khi cố gắng làm một điều gì đó sẽ theo đến cùng. Ước mơ từ nhỏ của mình là được đứng trên sân khân hát cho tất cả mọi người nghe.

Mình còn trẻ, con đường phía trước còn rất dài, nghệ thuật như một con dao hai lưỡi nên không chắc chắn hoặc tham lam thì có thể mất đi tất cả.

Mình còn trẻ, con đường phía trước còn rất dài, nghệ thuật như một con dao hai lưỡi nên nếu không chắc chắn hoặc tham lam thì có thể mất đi tất cả.

Khi nào mình cảm thấy mình thật tự tin về kiến thức, tất cả mọi thứ thì mình sẽ vào showbiz, cũng không lâu nữa đâu nhé. Ông bà ta thường nói chậm mà chắc đừng vội vàng gì cả.

Khi nào cảm thấy thật tự tin về kiến thức, tất cả mọi thứ, mình sẽ bước chân vào lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp. Cũng không lâu nữa đâu nhé.

11749438-481359935374248-99804-3901-3209
 
Cần rất nhiều yếu tố để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp ngoài giọng hát, kiến thức về âm nhạc thì ngoại hình cũng là yếu tố quan trọng. Đừng vì muốn nổi tiếng quá sớm mà đánh mất chính mình. Mình có cố gắng, nỗ lực và cạnh tranh lành mạnh để có con đường vững trãi.

Quan điểm của mình là cần rất nhiều yếu tố để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Ngoài giọng hát, kiến thức về âm nhạc thì ngoại hình cũng là yếu tố quan trọng. Đừng vì muốn nổi tiếng quá sớm mà đánh mất chính mình. Mình có cố gắng, nỗ lực và cạnh tranh lành mạnh để có con đường vững chãi.

11749457-481359905374251-17080-8554-6773
 
Mình vừa hoàn thành xong năm nhất và chuẩn bị cho năm 2 đầy khó khăn hơn. Những dự định thì rất nhiều nhưng cuối năm nay mình sẽ ra một MV và một ca khúc pop để tặng cho những ai yêu mến mình.

Mình vừa hoàn thành xong năm nhất và chuẩn bị cho năm 2 đầy khó khăn. Những dự định thì rất nhiều nhưng cuối năm nay mình sẽ ra một MV và một ca khúc pop để tặng cho những ai yêu mến mình.

GMC Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top