iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Trai đẹp bên sầu riêng' - trào lưu khoe ảnh đang hot trên Instagram

Trend mới trên Instagram là ảnh trai đẹp nóng bỏng bên trái sầu riêng 'đốt mắt' người nhìn. 

Trên mạng xã hội Instagram, @hotdudeswithdurian (những chàng trai bên trái sầu riêng) trở nên nổi như cồn nhờ những bức ảnh nóng bỏng. Theo Asiaone, xu hướng này bắt nguồn từ việc nhiều cô gái chia sẻ các ảnh anh chàng trai trông thật hấp dẫn khi pose hình với trái sầu riêng.

Trên mạng xã hội Instagram, cụm từ @hotdudeswithdurian (những chàng trai bên trái sầu riêng) kèm hình ảnh đang trở nên được quan tâm. Theo Asiaone, xu hướng này bắt nguồn từ việc nhiều cô gái chia sẻ ảnh pose hình với trái sầu riêng và cho rằng nó có sức hấp dẫn.

Sầu riêng được nhiều người gọi là vua trái cây vì khả năng gây nghiện. Điều đó cũng được ví các chàng trai có khả năng hấp dẫn, khó rời mắt.

Sầu riêng được nhiều người gọi là "vua trái cây" vì khả năng gây nghiện. Nó cũng giống như các chàng trai có ngoại hình, body bắt mắt thường có lực hấp dẫn nhất định.

Sầu riêng là loại quả đặc trưng của khu vực Đông Nam Á song trong các bức ảnh, sự xuất hiện của nam giới từ khắp nơi trên thế giới khá đa dạng. Những người đàn ông nổi bật trong các bài viết đến từ  Singapore, Indonesia, Thái Lan, Sri Lanka và thậm chí Hawaii.

Sầu riêng là loại quả đặc trưng của khu vực Đông Nam Á. Song trong các bức ảnh, sự xuất hiện của nam giới từ trào lưu này đến từ khắp nơi trên thế giới. Những người đàn ông nổi bật trong các bài viết đến từ Singapore, Indonesia, Thái Lan, Sri Lanka và thậm chí ở Hawaii.

Có nhiều ý kiến trái chiều về sầu riêng, người yêu thích người tránh xa chúng. Nhưng khó có thể phủ nhận đó là một món ăn quyến rũ. Các anh chàng cũng thế, một người bình luận. Những anh chàng nóng bỏng với trái sầu riêng, người khác nói. 

"Có nhiều ý kiến trái chiều về sầu riêng, người yêu thích người tránh xa chúng. Nhưng khó có thể phủ nhận đó là một món ăn quyến rũ. Các anh chàng cũng thế", một người bình luận. "Họ là những anh chàng nóng bỏng với trái sầu riêng", người khác nói. 

Một số người còn tranh thủ khoe cơ bụng có múi săn chắc.

Một số người còn tranh thủ khoe cơ bụng có múi săn chắc.

Những anh chàng chụp cùng trái sầu riêng đang tăng dần và được người xem yêu thích. 

Những anh chàng chụp cùng trái sầu riêng đang tăng dần và được người xem nhấn "like" hoặc thả tim trên mạng xã hội.

Trước đó, những tài khoản có cùng ý tưởng này như @hotdudesreading (những chàng trai đọc sách), @hotdudeswithdogs (những chàng trai bên cún cưng) hay @hotdudeswithcats (những chàng trai bên mèo cưng) đều được chú ý.

Trước đó, những trào lưu @hotdudesreading (những chàng trai đọc sách), @hotdudeswithdogs (những chàng trai bên cún cưng) hay @hotdudeswithcats (những chàng trai bên mèo cưng)... cũng được chú ý.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top