iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/7/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Trang - cô bạn tomboy 10x cao 1m70

Mình để tóc tom boy nên mọi người thường nghĩ mình mạnh mẽ nhưng thực ra mình vẫn là một cô gái rất dịu dàng và hiền lành.

Mình là Nguyễn Thị Thu Trang. Mình sinh ngày 04/11/2000. Hiện tại mình là thần dân của vương quốc 10C4 trường THPT Tiên Lãng, Hải Phòng.

Mình tên là Nguyễn Thị Thu Trang. Mình sinh ngày 4/11/2000. Hiện tại mình là thần dân lớp 10C4 trường THPT Tiên Lãng, Hải Phòng.

Thu-Trang-Teen-xinh-iOne-7-7285-14382439

Mình rất thích chụp ảnh cùng bạn bè và khi chụp ảnh thường không make up bởi mình khá tự tin và nụ cười của mình.

Mình được mọi người nhận xét là khi cười nhìn khá ưa nhìn nên khi chụp ảnh mình rất hay cười. Đôi khi chỉ cần tô một chút son nhẹ để nụ cười thêm phần rạng rỡ.

Mình được mọi người nhận xét là khi cười nhìn khá ưa nhìn nên khi chụp ảnh mình rất hay cười. Đôi khi chỉ cần tô một chút son nhẹ để nụ cười thêm phần rạng rỡ.

Bình thường vào thời gian rảnh rỗi mình thường lướt web để cập nhật tin tức, nghe nhạc, selfile hoặc đi chơi tám chuyện cùng bạn bè.

Bình thường vào thời gian rảnh rỗi mình thường lướt web để cập nhật tin tức, nghe nhạc, selfie hoặc đi chơi tám chuyện cùng bạn bè.

Mình thích sự thẳng thắn, ghét sự giả tạo và lừa dối. Mình muốn có sự công bằng và bình đẳng, không phân biệt giai cấp giữa mọi người với nhau.

Mình thích sự thẳng thắn, ghét sự giả tạo và lừa dối. Mình muốn có sự công bằng và bình đẳng, không phân biệt giai cấp giữa mọi người với nhau.

Mặc dù mới 15 tuổi nhưng mình đã sở hữu chiều cao 1m70 rồi đó.

Mặc dù mới 15 tuổi nhưng mình đã sở hữu chiều cao 1m70 rồi đấy.

Vì để tóc Tomboy nên mọi người thường nghĩ mình mạnh mẽ nhưng thực ra thì mình vẫn là một cô gái rất dịu dàng và hiền lành.

Vì để tóc tom boy nên mọi người thường nghĩ mình mạnh mẽ nhưng thực ra thì mình vẫn là một cô gái rất dịu dàng và hiền lành.

Bên cạnh đó mình còn có thành tích học tập khá tự hào. Nhiều năm liền mình đạt học sinh giỏi cấp huyện như giả Nhất môn Ngữ Văn, giải Nhì tiếng Anh viết tay, giải Nhất tiếng Anh qua Internet và đặc biệt năm lớp 9 mình còn được giải Ba môn tiếng Anh cấp Thành phố.

Mình tự hào về thành tích học tập đạt được. Nhiều năm liền mình đạt học sinh giỏi cấp huyện như: giải nhất môn Ngữ Văn, giải nhì tiếng Anh viết tay, giải nhất tiếng Anh qua Internet và đặc biệt năm lớp 9 mình còn được giải ba môn tiếng Anh cấp Thành phố. Ngoài ra mình còn nhiều năm liền giữ vai trò MC của  lớp cũng như của trường. Mình từng được giải nhì trong hội thi diễn kịch do huyện tổ chức.

Mơ ước của mình là được trở thành một người mẫu ảnh thời trang hoặc trở thành một diễn viên, một nhà viết truyện nổi tiếng.

Mơ ước của mình là trở thành một người mẫu ảnh thời trang, một diễn viên hoặc một nhà viết truyện nổi tiếng.

Bạn xinh đẹp nhất khi tự tin vào chính mình. Hãy gửi những tấm ảnh ấn tượng của bản thân tại đây hoặc email teenxinhione@gmail.com để chia sẻ với độc giả chuyên mục Teen Xinh nhé!

Đừng quên gửi kèm thông tin của bạn bao gồm: Họ tên thật, nickname, trường lớp, số điện thoại, sở thích, quan niệm sống, thành tích, tài lẻ, bộ sưu tập độc đáo... hoặc bất cứ điều gì khiến bạn tự hào về mình. Share to shine - chia sẻ để tỏa sáng nào!

Thu Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top