iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/9/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thánh địa' sống ảo mới của giới trẻ London

Phim trường với 20 gian phòng khác nhau tại trung tâm mua sắm Selfie Factory ở Westfield, London, Anh phục vụ nhu cầu chụp ảnh đăng Instagram của teen. 

Selfie Factory là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu, hút hàng nghìn người ghé thăm. Phim trường với các gian hàng và phông nền theo chủ đề giúp du khách chụp ảnh "tự sướng".

Không gian gồm bức tường dán hình giấy hoa, phòng có gấu bông lớn, bể bóng khổng lồ hay một quán ăn thập niên 1950... Các bà mẹ thường chụp ảnh bé ngồi với một chiếc điện thoại kiểu cũ màu vàng sáng, trong khi thanh thiếu niên tạo dáng trong bồn tắm hoặc đi vòng quanh với những chiếc bánh rán.

Du khách tạo dáng chụp ảnh trong nhà bóng tại Selfie Factory.

Du khách tạo dáng chụp ảnh trong nhà bóng tại Selfie Factory.

"Tôi yêu tất cả các phòng. Nó khiến ý tưởng chụp ảnh cho Instagram của tôi sống động hơn", Molly Bryant, 19 tuổi, đến từ Stevenage, London, chia sẻ. 

Chủ sở hữu phim trường - Will Bower - cho biết: "Thế hệ chúng tôi thích đăng nhiều thứ lên mạng và luôn gặp nhiều khó khăn về nội dung. Selfie Factory giúp bạn tạo ra các nội dung chỉ trong một lần ghé thăm. Đó là thú vui lành mạnh. Mọi người đến và chụp ảnh bao nhiêu tùy thích", anh nói.  

"Rất nhiều người sống cuộc sống của họ thông qua Instagram. Tôi chắc chắn những nơi như thế này sẽ phát triển trong tương lai", anh nói thêm. 

Thánh địa sống ảo mới cho giới trẻ London - 1

Will Bower - chủ sở hữu phim trường chụp ảnh sống ảo. 

Những người trẻ tuổi chiếm phần lớn lượng khách tới đây, nhưng đôi khi cũng có một vài người lớn tuổi. Họ nô đùa trong nhà bóng hoặc chụp ảnh bên những con voi màu hồng. Jane Juby (41 tuổi) đã tạo ra nhiều kỷ niệm với hai cô con gái Nancy (18 tuổi) và Amber (15 tuổi) tại nơi đây. "Không chỉ chúng tôi, rất nhiều người đã đến và tạo dáng chụp ảnh", Jane nói.

Eliza Bendall (19 tuổi) thích thú bên chiếc bồn tắm chứa đầy mỹ phẩm. "Hy vọng chúng tôi có một số bức ảnh thực sự tuyệt vời để đăng lên Instagram", cô cho hay. 

Thánh địa sống ảo mới cho giới trẻ London - 2

Du khách chụp ảnh trong bồn tắm. 

Huyền Anh (Theo AFP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top