iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/2/2019, 20:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc của nữ sinh tặng hoa tiễn Tổng thống Trump

9x Đào Lê Linh Chi được vinh dự tặng hoa tiễn Tổng thống Mỹ khi ông rời Việt Nam chiều 28/2.

Chiều 28/2, Tổng thống Donald Trump rời khách sạn ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau Hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ông lên chuyên cơ Air Force One để trở về nước. Có mặt trong đoàn tiễn Tổng thống Mỹ tại sân bay, Đào Lê Linh Chi - sinh viên năm 3, Học viện Ngoại giao Việt Nam - được vinh dự tặng hoa Tổng thống Trump.

 
 

Tổng thống Trump lên máy bay

Chiều 28/2, Tổng thống Trump rời khách sạn ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau Hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ông lên chuyên cơ Air Force One để trở về nước. Có mặt trong đoàn tiễn Tổng thống Mỹ tại sân bay, cô gái Đào Lê Linh Chi sinh viên năm 3, Học viện Ngoại giao Việt Nam đã được vinh dự tặng hoa Tổng thống Mỹ. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Linh Chi gửi lời cảm ơn tới Hoa hậu Đặng Ngọc Hân khi đã tư vấn cô nàng chọn áo dài trắng với họa tiết hoa sen màu hồng. Nữ sinh 9x nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện bộ áo dài này.

[Caption]Chia sẻ trên trang cá nhân, Linh Chi gửi lời cảm ơn tới Hoa hậu Đặng Ngọc Hân khi đã tư vấn chọn áo dài trắng trên nền hoa sen màu hồng. 9X tỏ ra khá ưng ý và cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện bộ áo dài này.

Linh Chi là cựu học sinh trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội. Hiện cô là sinh viên khoa Luật Quốc tế của Học viện Ngoại giao.

Phương Linh từng làm lễ tân phục vụ cho nhiều hội nghị của Bộ Ngoại giao và tham gia tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc ở trường.

Linh Chi từng làm lễ tân phục vụ cho nhiều hội nghị của Bộ Ngoại giao và tham gia tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc ở trường.

9x được khen ngợi có vẻ ngoài ngọt ngào cùng gương mặt khả ái. 

Nữ sinh được khen ngợi có vẻ ngoài ngọt ngào cùng gương mặt khả ái. 

Linh Chi tỏ ra khá tự tin với ngoại ngữ, cô cũng thường xuyên viết chú thích bằng tiếng Anh cho các bài đăng trên trang cá nhân.

Cô nàng cũng sở hữu vóc dáng thanh mảnh, xinh xắn. 

]Linh Chi tỏ ra khá tự tin với ngoại ngữ, cô cũng thường xuyên viết chú thích bằng tiếng Anh cho các bài đăng trên trang cá nhân.

Linh Chi tỏ ra khá tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình. Cô thường xuyên viết chú thích bằng tiếng Anh cho các bài đăng trên trang cá nhân.

Linh Chi là cựu học sinh trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội. Hiện cô là sinh viên khoa Luật Quốc tế của Học viện Ngoại giao, 

Học viện Ngoại giao là ngôi trường thường xuyên có các nữ sinh xinh đẹp được chọn để tặng hoa cho lãnh đạo cấp cao của các quốc gia trên thế giới trong những sự kiện trọng đại của đất nước. Trước đó, nữ sinh Ngoại giao Lê Thị Phương Linh cũng được trao nhiệm vụ tặng hoa chào mừng Tổng thống Trump đến Việt Nam tối 26/2.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top