iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nam thần sân cỏ' Hàn Quốc khiến fan nữ mê mệt

Chủ đề: Công Phượng57

Jeong Seung Won - đối thủ của Công Phượng tại bóng đá Hàn Quốc được netizen truy tìm vì vẻ điển trai. 

Những ngày gần đây, fan nữ Hàn Quốc và Việt Nam bỗng ráo riết truy tìm danh tính của một cầu thủ trẻ điển trai. Loạt ảnh chụp anh chàng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người dùng còn đặt cho chàng trai biệt danh nam thần sân cỏ.

Những ngày gần đây, fan nữ Hàn Quốc và Việt Nam bỗng ráo riết truy tìm danh tính của một cầu thủ trẻ điển trai. Loạt ảnh chụp anh chàng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người dùng còn đặt cho chàng trai biệt danh "nam thần sân cỏ".

Jeong Seung Won, sinh năm 1997, hiện chơi ở vị trí tiền đạo cho Daegu FC. Anh chàng khoác áo số 18 có mặt trong đội hình ra quân của CLB Daegu FC tại giải K-League của Hàn Quốc. Hôm 3/4, đội bóng của Seung Won đã giành chiến thắng 3-0 trước đội bóng của Công Phượng, Incheon United.

Đó là Jeong Seung Won, sinh năm 1997, hiện chơi ở vị trí tiền đạo cho Daegu FC. Anh chàng khoác áo số 18 có mặt trong đội hình ra quân của CLB Daegu FC tại giải K-League của Hàn Quốc. Hôm 3/4, đội bóng của Seung Won đã giành chiến thắng 3-0 trước đội bóng của Công Phượng, Incheon United.

Seung Won bắt đầu tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp như Korean FA Cup, K League từ năm 2017. Tới 2019, Seung Won lần đầu thi đấu tại giải vô địch các câu lạc bộ châu Á (AFC Champions League) và thể hiện phong độ ổn định. Hiện anh chàng đang thi đấu tại giải đấu số 1 Hàn Quốc, K-League. 

Seung Won bắt đầu tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp như Korean FA Cup, K League từ năm 2017. Tới 2019, Seung Won lần đầu thi đấu tại giải vô địch các câu lạc bộ châu Á (AFC Champions League) và thể hiện phong độ ổn định. Anh đang thi đấu tại giải đấu số 1 Hàn Quốc, K-League. 

Anh chàng chưa có nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp nhưng lại thu hút sự chú ý trên sân cỏ nhờ vẻ ngoài điển trai.

Anh chàng chưa có nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp nhưng lại thu hút sự chú ý trên sân cỏ nhờ vẻ ngoài điển trai.

Nhiều người còn cho rằng ngoại hình của Seung Won đẹp chẳng kém gì các nam idol hiện nay.

Nhiều người còn cho rằng ngoại hình của Seung Won đẹp chẳng kém gì các nam idol hiện nay.

Jeong Seung Won hiện là gương mặt đại diện cho các hoạt động truyền thông của câu lạc bộ Daegu.

Jeong Seung Won hiện là gương mặt đại diện cho các hoạt động truyền thông của câu lạc bộ Daegu.

Khuôn mặt này đủ để làm diễn viên luôn rồi ấy chứ, Tim tôi cứ đập thình thích khi thấy Jeong Seong Won chơi bóng. Mồ hôi đầm đìa trông sexy vô cùng luôn, Mỗi lần khuôn mặt Seung Won được phát trên màn hình lớn ở sân vận động là mọi người xung quanh tôi lại ồ lên, cầu thủ bóng đá thôi có cần đẹp trai vậy không, liên tục những bình luận được để lại. 

"Khuôn mặt này đủ để làm diễn viên luôn rồi ấy chứ", "Tim tôi cứ đập thình thịch khi thấy Jeong Seong Won chơi bóng. Mồ hôi đầm đìa trông sexy vô cùng luôn", "Mỗi lần khuôn mặt Seung Won được phát trên màn hình lớn ở sân vận động là mọi người xung quanh tôi lại ồ lên", "cầu thủ bóng đá thôi có cần đẹp trai vậy không", liên tục những bình luận được để lại. 

Huyền Anh
Ảnh: @seungwon_jeong

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top