iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lính cứu hỏa Australia khoe body trong bộ ảnh lịch 2020

Diễn xuất bên các thú cưng, những anh chàng này khiến hội chị em phát cuồng bởi độ điển trai, cơ bắp cuồn cuộn. 

Đến hẹn lại lên, những người lính cứu hỏa Australia khoe bộ ảnh chụp với động vật để gây quỹ từ thiện. Kể từ 1993, lính cứu hoả Australia trở nên nổi tiếng nhờ chụp ảnh các chiến sĩ soái ca nhất và thiết kế thành một bộ lịch. Lợi nhuận kiếm được từ những bộ lịch được ủng hộ các quỹ từ thiện khác nhau của Australia, bao gồm quỹ chữa bệnh Hooves, Bệnh viện Động vật hoang dã Currumbin và BackTrack .

Đến hẹn lại lên, những người lính cứu hỏa Australia lại khoe bộ ảnh chụp với động vật để gây quỹ từ thiện. Từ 1993, lính cứu hỏa Australia trở nên nổi tiếng nhờ chụp ảnh các chiến sĩ soái ca nhất và thiết kế thành một bộ lịch. Lợi nhuận sẽ được dùng để ủng hộ các quỹ từ thiện khác nhau của Australia, bao gồm quỹ chữa bệnh Hooves, Bệnh viện Động vật hoang dã Currumbin và BackTrack.

Năm nay, những lính cứu hỏa đã bán nude để tạo dáng cùng với động vật trong bộ lịch hoàn toàn mới mang tên Australian Firefighters Calendar 2020.

Năm nay, 30 lính cứu hỏa đã bán nude để tạo dáng cùng động vật trong bộ lịch mang tên Australian Firefighters Calendar 2020. 

Điều độc đáo trong lịch là năm đầu tiên có thêm các nhân viên cứu hỏa đến từ Pháp và Đức.

Đặc biệt trong bộ lịch là năm nay có thêm các nhân viên cứu hỏa đến từ Pháp, Đức.

Những người mẫu được lựa chọn là những chàng lính cứu hỏa có ngoại hình sáng giá nhất từ khắp cả nước. Họ không chỉ điển trai mà còn nóng bỏng, quyến rũ.

Những người mẫu được lựa chọn là những chàng lính cứu hỏa có ngoại hình sáng nhất từ khắp cả nước. Họ không chỉ điển trai mà còn nóng bỏng, quyến rũ.

Để chuẩn bị cho bộ ảnh này, các chàng trai phải nỗ lực luyện tập trong nhiều tháng liền để có được thân hình như tạc tượng.

Để chuẩn bị cho bộ ảnh này, các chàng trai phải nỗ lực luyện tập trong nhiều tháng liền để có được thân hình như tạc tượng.

Lính cứu hỏa Australia khoe trọn thân hình 6 múi đồ sộ hấp dẫn, đốt mắt người xem bằng bộ ảnh sexy bên các loài động vật.

Lính cứu hỏa Australia khoe trọn thân hình 6 múi đồ sộ "đốt mắt" người xem.

Sức hấp dẫn của bộ ảnh tăng lên gấp bội nhờ sự phối hợp ăn ý với các loài động vật đồng hành. Với từng loài, các chàng trai sẽ có biểu cảm mạnh mẽ hoặc cưng nựng chúng theo cách đáng yêu.

Sức hấp dẫn của bộ ảnh tăng lên gấp bội nhờ sự phối hợp ăn ý với các loài động vật. Với từng loài, các chàng trai sẽ có biểu cảm mạnh mẽ hoặc cưng nựng chúng theo cách đáng yêu.

Trong khi những chú mèo hết sức dễ thương bên các chàng lính cứu hỏa thì chó cũng không thể thiếu. Đây là loài vật hết sức thông minh, tình cảm, được sử dụng nhiều trong ngành cứu hộ.

Trong khi những chú mèo hết sức dễ thương bên lính cứu hỏa thì chó cũng không thể thiếu. Đây là loài vật hết sức thông minh, tình cảm, được sử dụng nhiều trong ngành cứu hộ.

>>Xem thêm: Bộ ảnh lính cứu hỏa Australia bên thú cưng

Huyền Anh
Ảnh: Australian Firefighters Calendar

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top