iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/8/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ nghỉ hè sang chảnh bậc nhất của em chồng Tăng Thanh Hà

Thảo Tiên - con gái cưng của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên dành thời gian chu du khắp nơi trên thế giới vào hè này.

Cứ mỗi dịp hè đến, Thảo Tiên thích thăm thú, khám phá cuộc sống bằng những chuyến đi xa. 9x cho rằng đó là những trải nghiệm thực tế đầy thú vị. Gần đây nhất, Thảo Tiên đáp máy bay đến London. Cô quay lại nước Anh lần thứ n là vì quá thèm đồ ăn ở đây.

Mỗi dịp hè, Thảo Tiên thích thăm thú, khám phá cuộc sống bằng những chuyến đi xa. Gần đây nhất, Thảo Tiên đáp máy bay đến London. Cô quay lại nước Anh lần thứ "n" là vì quá thèm đồ ăn ở đây.

Trước khi đến Anh, Tiên Nguyễn đã có chuyến du lịch khoảng một tuần ở Monaco. Tại đây, Tiên Nguyễn chủ yếu dành thời gian để nghỉ dưỡng và tụ tập ăn uống, tiệc tùng với các nàng rich kid đình đám khác.

Trước khi đến Anh, Tiên Nguyễn có chuyến du lịch khoảng một tuần ở Monaco. Tại đây, cô chủ yếu dành thời gian để nghỉ dưỡng và tụ tập ăn uống, tiệc tùng với các nàng "rich kid" khác.

Sau đó, 9x bay sang thành phố Antwerp (Pháp).

Sau đó, 9x bay sang thành phố Antwerp, Pháp.

Thảo Tiên thả dáng ở Dubai.

Thảo Tiên thả dáng ở Dubai.

Cô check in ở Hàn Quốc.

Cô còn check-in ở Hàn Quốc.

. Cô thường chia sẻ trên Instagram những hình ảnh về ẩm thực.

Thảo Tiên thường chia sẻ trên Instagram những hình ảnh về ẩm thực và nhiều thắng cảnh đẹp ở những nơi đặt chân tới.

Cách đây khoảng một tháng, Thảo Tiên bắt đầu mùa hè với chuyến đi mua sắm hàng hiệu ở Milan - nơi có những brand nổi tiếng mà chỉ giới siêu giàu mới mua được thường xuyên. Cô sở hữu nhiều BST trong đó có giày dép đến từ những nhãn hàng xa xỉ bậc nhất thế giới như Cartier, Versace, Dolce & Gabbana...

Cách đây khoảng một tháng, Thảo Tiên bắt đầu mùa hè với chuyến đi mua sắm hàng hiệu ở Milan - nơi có những brand nổi tiếng chỉ giới nhà giàu mới mua sắm thường xuyên. Cô sở hữu nhiều BST trong đó có giày dép đến từ những nhãn hàng xa xỉ bậc nhất thế giới như Cartier, Versace, Dolce & Gabbana...

Thảo Tiên sở hữu một chiếc túi cá sấu Chanel có giá không dưới một tỷ đồng. Hiện chiếc túi tăng giá vùn vụt vì thiết kế đặc biệt từ Chanel này nằm trong BST Croc Limited - được thiết kế bởi NTK lừng danh Karl trước khi ông qua đời.\

Thảo Tiên sở hữu một chiếc túi cá sấu Chanel có giá không dưới một tỷ đồng. Hiện chiếc túi tăng giá vùn vụt vì thiết kế đặc biệt từ Chanel này nằm trong BST Croc Limited - được thiết kế bởi NTK lừng danh Karl trước khi ông qua đời.

Những chuyến đi của cô đều gây choáng ngợp bởi những set hàng hiệu được mix math ấn tượng.

Những chuyến đi của cô đều gây choáng bởi những set hàng hiệu.

Từ trước đến nay, cuộc sống sang chảnh của Thảo Tiên và em trai luôn trở thành tâm điểm. Được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ là cựu diễn viên Thuỷ Tiên, Thảo Tiên có gương mặt sáng, khuôn miệng rộng, đặc biệt là làn da nâu và nụ cười khoẻ khoắn.

Từ trước đến nay, cuộc sống "sang chảnh" của Thảo Tiên và em trai luôn trở thành tâm điểm. Được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ - cựu diễn viên Thuỷ Tiên nên Thảo Tiên có gương mặt sáng, khuôn miệng rộng, làn da nâu quyến rũ, nụ cười khỏe khoắn.

Em chồng Tăng Thanh Hà trở thành tín đồ thời trang nổi tiếng trong giới con nhà giàu ở Sài thành. 9x còn trở thành gương mặt quen thuộc và thường ngồi ghế VIP của nhiều nhà mốt thế giới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế.

Em chồng Tăng Thanh Hà trở thành tín đồ thời trang nổi tiếng trong giới con nhà giàu ở Sài thành. 9x còn trở thành gương mặt quen thuộc, thường ngồi ghế VIP tại các show diễn của nhiều nhà mốt thế giới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế.

Thảo Tiên đang học master ngành Quản trị hàng không tại ĐH City of University of London.

Thảo Tiên đang học master ngành Quản trị hàng không tại ĐH City of University of London.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top