iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/10/2017, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kênh giao dịch tài chính qua Facebook của MB cho giới trẻ

eMBee phục vụ nhóm bạn trẻ trung, năng động, yêu công nghệ, thích sự mới mẻ và tiện lợi, với cách thức giao dịch độc đáo, hiện đại.

Một kênh giao dịch hoàn toàn mới, an toàn, tiện lợi, thú vị và sành điệu với nhịp sống năng động của giới trẻ vừa được Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) cho ra mắt: trang fanpage MB Facebook Fanpage với tên nhân vật đại diện là “eMBee” (bạn có thể gọi thân mật là “em-bi”). Kênh mới phục vụ nhóm bạn trẻ trung, năng động, yêu công nghệ, thích sự mới mẻ và tiện lợi, với cách thức giao dịch độc đáo và hiện đại.

Nhanh gọn, vui nhộn và an toàn

MB Facebook fanpage là kênh thanh toán giao dịch tài chính qua facebook của MB. Sử dụng giao diện fanpage của facebook để tạo nên sự tiện lợi, phù hợp nhịp sống năng động của giới trẻ, nhưng toàn bộ nền tảng để thực hiện các giao dịch đều được thiết kế trên core banking (công nghệ phần mềm lõi) của ngân hàng. Vì vậy, bất kỳ một giao dịch nào của bạn thực hiện qua fanpage này đều được tuân thủ tuyệt đối theo quy trình bảo mật của pháp luật, ngân hàng nhà nước đối với các dịch vụ ngân hàng - tài chính.

Chỉ cần có tài khoản facebook, ngay tại nhà, công sở hoặc bất kỳ nơi nào bạn đang cầm trên tay một thiết bị công nghệ có kết nối Internet để vào được facebook, sẽ dễ dàng thực hiện được các giao dịch như: kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài MB, mở tài khoản tiết kiệm, mua bảo hiểm, thực hiện thủ tục vay tiền, mua chứng chỉ quỹ…

Giao dịch ngân hàng theo cách thật gần gũi

Chỉ cần like fanpage chính thức của MB và gửi tin nhắn qua facebook messenger, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được các giao dịch ngân hàng một cách thân thiện, nhanh chóng.

polyad

Với một tin nhắn: “Xin chào eMBee”, bạn đã có một người bạn mới, đáng tin cậy, an toàn và thân thiện.

Ví dụ, chỉ cần thực hiện thao tác inbox và chat với nhân vật eMBee bằng tin nhắn “Số dư tài khoản”, ngay lập tức thông tin về số dư tài khoản của bạn được hiển thị. Với một tin nhắn chat “Chuyển khoản”, các thông tin cần thiết và quy trình chuyển khoản sẽ xuất hiện đầy đủ trong cửa sổ chat, mà không đòi hỏi bạn phải mở thêm một giao diện nào khác.

Những hướng dẫn rõ ràng, cụ thể, dễ thực hiện của MB Facebook Fanpage sẽ giúp bạn thấy mình đang có một người bạn sẵn lòng hỗ trợ ở bên cạnh. Thậm chí, bằng cách kết bạn với MB Facebook Fanpage, bạn có thể mua bảo hiểm, chứng chỉ quỹ mà chẳng cần mất nhiều thời gian theo cách giao dịch truyền thống.

Hãy bắt đầu ngay bằng bước đăng ký khá đơn giản theo hướng dẫn dưới đây nhé! Với một tin nhắn: “Xin chào eMBee”, bạn đã có một người bạn mới, đáng tin cậy, an toàn và thân thiện để cùng bạn thực hiện nhiều giao dịch ngân hàng theo cách thật năng động và trẻ trung.

polyad

Những hướng dẫn rõ ràng, cụ thể, dễ thực hiện của MB Facebook Fanpage sẽ giúp bạn thấy mình đang có một người bạn sẵn lòng hỗ trợ ở bên cạnh.

Đặc biệt, các fan hâm mộ dòng nhạc EDM có thể vào MB Facebook fanpage để mua vé tham dự đại lễ hội âm nhạc mang tên eMBee - Music Connection do MB và Connected Agency đồng tổ chức - đêm trình diễn duy nhất của huyền thoại âm nhạc điện tử Tiësto tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào đầu tháng 12. Mua vé trên trang MB Facebook fanpage không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, mà đặc biệt còn nhận ưu đãi khi chiết khấu đến 220.000 đồng trên giá vé gốc 700.000 đồng.

Tham khảo các bước cùng MB Facebook Fanpage:

Bước Cách thực hiện
1 Tìm MB Facebook Fanpage của Ngân hàng TMCP Quân Đội và like fanpage
2

Vào gửi tin nhắn Messenger cho MB nhân vật đại diện “eMBee”.

Soạn nội dung tin nhắn bất kỳ, ví dụ: “Tôi muốn đăng ký sử dụng”, “Làm thế nào để sử dụng”, “Tôi muốn bắt đầu”…

3 Click vào nút “Đăng ký” hiện lên trong cửa sổ chat của MB Facebook Fanpage.
4 Kiểm tra e-mail để nhận mã xác thực được MB Facebook Fanpage gửi về (Là e-mail cá nhân đã dùng để đăng ký eMB).
5 Nhập mã xác thực trên Fanpage để kích hoạt thành công.

Kết bạn, inbox và chat giao dịch cùng MB Facebook Fanpage tại đây

Hưng Thịnh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top