iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/1/2019, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot girl quân nhân' hút like trên mạng xã hội

Chủ đề: Girl xinh202

Mina Young có gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào.

Hot girl quân nhân hút like trên mạng xã hội

Mina Young, tên thật Nguyễn Nga gây chú ý trên mạng xã hội qua những bức ảnh trong trang phục quân nhân. Gương mặt xinh xắn với làn da trắng, nụ cười xinh khiến cô nàng được ví von là "hot girl quân nhân".

Hot girl quân nhân hút like trên mạng xã hội - 1

Mina Young là học viên của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, khoa Thanh nhạc. Cô thuộc top những học viên có điểm số cao, thường đại diện cho lớp để tham gia các hoạt động văn nghệ bởi có giọng hát khá. Các clip cover nhạc của Mina Young cũng gây chú ý bởi vẻ trong trẻo, luyến láy chuyên nghiệp.

Hot girl quân nhân hút like trên mạng xã hội - 2

Nói về niềm đam mê âm nhạc, Mina Young cho biết từ bé đã tham gia ca đoàn ở nhà thờ và nhiều câu lạc bộ âm nhạc tại phường, thành phố. Cô bạn mong ước theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Hot girl quân nhân hút like trên mạng xã hội - 3

Mina Young đang trau dồi kỹ năng thanh nhạc, chơi nhạc cụ và nhảy hiện đại. Thế mạnh của cô là dòng nhạc ballad.

 
 

Mina Young cover 'Hoa quên nắng'

Hot girl quân nhân hút like trên mạng xã hội - 4

Quan điểm của "hot girl quân nhân", để hoạt động nghệ thuật, ngoại hình chỉ là một trong những điều kiện cần thiết. "Muốn đi đường dài, theo mình người nghệ sĩ phải toàn diện nhiều kỹ năng, đặc biệt phải có chuyên môn", cô nói.

Khi hỏi về thực trạng nhiều hot facebook, hot girl chọn lấn sân ca hát như nấm sau mưa sau khi nổi tiếng nhờ mạng xã hội, Mina Young nói: Mình nghĩ ai cũng cần có xuất phát điểm. Mình không quan tâm đến định kiến ấy lắm,  thay vào đó hãy chuyên tâm học hỏi. Mình tin vào bản thân rằng tương lai sẽ mang đến cho khán giả một chất giọng và một gu âm nhạc riêng.

Khi hỏi về thực trạng nhiều hot facebook, hot girl chọn lấn sân ca hát như "nấm sau mưa" sau khi nổi tiếng nhờ mạng xã hội, Mina Young nói: "Mình nghĩ ai cũng cần có xuất phát điểm. Mình không quan tâm đến định kiến ấy lắm, thay vào đó hãy chuyên tâm học hỏi".

Chọn theo đuổi âm nhạc, Mina Young phải vượt qua nhiều khó khăn từ gia đình. Bố mẹ cô không muốn con gái theo đuổi nghệ thuật. 9x kể: Trước giờ nhà mình không có ai theo con đường nghệ thuật nên bố mẹ lo con gái vất vả. Với quyết tâm thực hiện ước mơ nên mình đã tự ý thi vào trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Cuối cùng gia đình cũng dần hiểu và thông cảm.

Chọn theo đuổi âm nhạc, Mina Young phải vượt qua nhiều khó khăn từ gia đình. Bố mẹ cô không muốn con gái trở thành ca sĩ. Mina kể: "Trước giờ nhà mình không có ai theo con đường nghệ thuật nên bố mẹ lo con gái vất vả. Với quyết tâm thực hiện ước mơ nên mình đã tự ý thi vào ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cuối cùng gia đình cũng dần hiểu và thông cảm".

Lý giải về việc thường xuyên mặc đồng phục quân dân, Mina Young chia sẻ do thường xuyên tham dự các chương trình âm nhạc và ngoại khóa của nhà trường. 9x có quan điểm, quân phục là trang phục trang trong và đẹp. Đó là dấu ấn ban đầu để nhiều người nhớ đến cô nàng. Tuy nhiên, để theo đuổi ca hát chuyên nghiệp, Mina Young muốn được ghi nhận bằng tài năng.

Lý giải về việc thường xuyên mặc đồng phục quân nhân, Mina Young chia sẻ do thường xuyên tham dự các chương trình âm nhạc và ngoại khóa của nhà trường. 

Hình ảnh đời thường của 9x xinh đẹp.

Hình ảnh đời thường của Mina.

Mina Young mong muốn trong tương lai sẽ được ghi nhận với một vai trò cụ thể thay vì mác ngoại hình. Cô dự định sẽ đăng ký tham gia vào các cuộc thi âm nhạc để phát triển bản thân.

Mina Young mong muốn trong tương lai sẽ được ghi nhận với một vai trò cụ thể thay vì mác ngoại hình. Cô dự định đăng ký một số cuộc thi âm nhạc để phát triển và khẳng định bản thân.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top